Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
07/07/2022 08:43

Duyên trời định: Con gái yêu đúng con trai của người bạn đi lính thất lạc hơn 20 năm trước

Gần đây, một video được đăng tải ghi lại cảnh gặp mặt của hai ông bố là đồng chí thân thiết cùng đi lính song không may mất liên lạc với nhau 21 năm. Video đã được rất nhiều người quan tâm bởi hoàn cảnh họ lại gặp nhau vô cùng đặc biệt và đầy bất ngờ.

Ngọc Hà (22 tuổi, hiện đang sống ở Phú Quốc) chia sẻ, cô và bạn trai Phước Trọng (21 tuổi) sau thời gian tìm hiểu đã quyết định sắp xếp một buổi gặp gỡ để ra mắt hai bên gia đình.

Thật bất ngờ khi vừa gặp nhau, hai người bố đã tay bắt mặt mừng, ôm chặt nhau khi nhận ra đối phương là người đồng chí cùng đi lính và mất liên lạc với nhau 21 năm.

Theo lời kể, 21 năm trước ông Quân (bố của Ngọc Hà) nhập ngũ vào Đại đội pháo phòng không 37 ở Phú Quốc cùng với ông Nghĩa (bố của Phước Trọng). Tuy nhiên, ông Quân sau đó xuất ngũ trước một năm, nên kể từ đó hai người cũng mất liên lạc.

Được biết, trong thời gian nhập ngũ, cả hai ông bố đã có nhiều kỷ niệm không thể nào quên như trốn lấy xe đạp của đơn vị để cùng nhau đi chơi. Do vậy, họ rất vui mừng khi được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời lính sau hơn 20 năm xa cách.

(Ảnh: Tri thức trẻ)

Sau khi sự việc trên được chia sẻ, nhiều người xem cho rằng đây là mối nhân duyên tiền định.

Cư dân mạng bình luận gửi lời chúc mừng đến mối nhân duyên thú vị này: “Quá tuyệt vời, chúc mừng hai bác đã hoàn thành lời hứa như trong mơ của mình”, “Chúc 2 em hạnh phúc, để mỗi lần 2 ông bố gặp nhau chỉ có niềm vui vì hạnh phúc của các con mình”, “Ra mắt nhưng lại hội ngộ đồng chí nên hai con bị lãng quên luôn”, “Thế mới nói trái đất này rộng nhưng cũng rất tròn”, “Duyên phận đã định nên rồi làm gì cũng gặp nhau”, hay “Một công đôi việc luôn, các con đúng là phúc phận, sợi dây kết nối”.

“Mình cảm thấy rất vui và cũng tin là có nhân duyên. Bỗng dưng câu chuyện mình chia sẻ trên trang cá nhân lại được nhiều người quan tâm, mình thấy hạnh phúc khi được nhiều người gửi lời chúc mừng đến mình cũng như hai gia đình”, Ngọc Hà cho biết.

Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng nếu hai người chia tay thì chắc hai nhà sẽ cạch mặt nhau.

Về việc này, ông Quân chia sẻ: “Tôi không áp đặt các con phải lấy nhau vì hai người bố là chiến hữu, quan trọng là tình cảm của tụi trẻ, các con đến được với nhau thì tốt, còn nếu không, cũng không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của hai gia đình sau này”.

(Ảnh: Tri thức trẻ)

Được biết, Ngọc Hà và người yêu quen nhau qua mạng vào tháng 4/2022. Sau 3 ngày nói chuyện với nhau thì họ quyết định gặp mặt ngoài đời. Dù quen người nhỏ tuổi hơn, nhưng Ngọc Hà thấy đối phương là người tốt, chín chắn và tính cách hợp nhau nên cả hai quyết định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc và đưa về ra mắt gia đình.

 Tổng hợp

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh nói gì mà khiến dân tình vừa mừng vừa tiếc khi được khuyên tái hợp chồng cũ sau tranh chấp?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM