Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
4 Tháng Chín, 2021 7:19 sáng

Duy Mạnh xin lỗi người hâm mộ

Trung vệ  Duy Mạnh đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Việt Nam sau tấm thẻ đỏ khiến ĐT Việt Nam thua ngược.

ĐT Việt Nam đã có khởi đầu tốt trước Saudi Arabia trong trận đấu đầu tiên ở bảng B vòng loại World Cup 2022 khi có bàn thắng từ sớm của Quang Hải.

Duy Mạnh xin lỗi về việc nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Saudi Arabia.

Bước ngoặt của trận đấu tới từ việc Duy Mạnh nhận hai thẻ vàng liên tiếp (một từ tình huống chạm tay trong vòng cấm, hai từ lỗi phản ứng). Điều đó khiến cho đội tuyển Việt Nam vừa phải chịu quả phạt đền, vừa lâm vào thế thiếu người.

Sau đó, Saudi Arabia đã tận dụng rất tốt lợi thế này để có ba bàn thắng do công của Salem Al-Dawsari, Yasir Al-Shahrani và Saleh Al-Shehri, để giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Ngay sau trận đấu, Duy Mạnh đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì tấm thẻ đỏ. Trên trang Facebook cá nhân, hậu vệ này viết: “Gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến BHL cùng toàn thể anh em cầu thủ và toàn thể mọi người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và đội tuyển Việt Nam”.

Với tấm thẻ đỏ nhận phải ở trận đấu với Saudi Arabia, Duy Mạnh sẽ vắng mặt trong cuộc tiếp đón Australia vào ngày 07/09 sắp tới. Nhiều khả năng, Đình Trọng sẽ được lựa chọn để thay thế cầu thủ của Hà Nội FC.

>> Xem thêm: Nhận 2 quả phạt đền, ĐT Việt Nam thua ngược Saudi Arabia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM