Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
04/09/2022 23:06

Dương Tử – Thành Nghị đồng loạt bay màu ở tập cuối Trầm Vụn Hương Phai

Sau hơn một tháng lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử, Thành Nghị đóng chính đã đi đến kết cục vào ngày hôm qua. Tập cuối đã khiên khán giả vô cùng mong chờ, vì cứ đinh ninh Nhan Đàm (Dương Tử) – Ứng Uyên (Thành Nghị) sau 7749 khổ đau sẽ được hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Nhưng ngờ đâu biên kịch lại “ác độc” khi để cả hai cùng bay màu.

Theo An thấy, với mạch phim ở giai đoạn cuối, việc để Trầm Vụn Hương Phai có happy ending là điều không khó. Nó chỉ nằm trong sự lựa chọn của biên kịch mà thôi, và có vẻ biên kịch muốn khán giả phải “cảm lạnh” sau khi xem xong kết cục của phim. Ứng Uyên sau cùng lựa chọn hiến thân để bảo vệ chúng sinh, Nhan Đàm vì quá đau lòng đã bóp nát nửa trái tim còn lại, đi theo người thương. Cả hai hồn bay phách tán, nguyên thần cùng bay vào lư hương.

Xem xong tập cuối của Trầm Vụn Hương Phai, không chỉ An mà rất nhiều khán giả cảm thấy bực bội, bức xúc vì biên kịch quá nhẫn tâm. Ứng Uyên và Nhan Đàm trải qua 3 kiếp đều không có được hạnh phúc trọn vẹn. Ngược tới ngược lui đến cuối bay màu hết.

Một số lạc quan hơn thì cho rằng BE này như HE, bởi cả hai cùng ra đi, có thể bên nhau nơi thế giới bên kia, không ai phải chờ đợi trong đau khổ. Ủa, khoan… Đã bay màu hết rồi thì còn hạnh phúc gì nữa nhỉ? Đều là thần tiên cả còn sang thế giới bên kia là thế giới nào? Hơn nữa dù có hóa thành người, sang kiếp sau liệu có thể gặp nhau không còn chưa biết được. Nói chung BE là BE, còn lại chỉ là ngụy biện, kết cục của Trầm Vụn Hương Phai chính là nam nữ chính có duyên không phận.

Hơn nữa, cái kết thảm thương này của Nhan Đàm và Ứng Uyên còn là món hời của nền tảng phát sóng. Bởi có BE thì khán giả mới bức xúc, la ó, đòi có kết khác hạnh phúc hơn cho cặp đôi chính. Và thấu hiểu điều này, nền tảng phát sóng “thả thính”, cho biết phim còn vài tập ngoại truyện nữa, hẹn sẽ ra mắt vào ngày 7/9, tất nhiên người xem phải trả tiền để mua hạnh phúc cho Thành Nghị – Dương Tử rồi.

Thực tế, chiêu “dùng tiền mua hạnh phúc” này đã được nền tảng phát sóng xài một lần trước đây, chính là ở bộ Sơn Hà Lệnh. Cung Tuấn – Trương Triết Hạn hồi đó cũng kết “âm dương cách biệt”, người xem buộc phải bỏ tiền ra, mua vài tập ngoại truyện để thấy cặp đôi của họ trở về bên nhau, sống tiêu dao tự tại.

>> Xem thêm: Lộ Tư và dàn sao nữ là đại diện nhan sắc của lứa tiểu hoa thế hệ mới

Hiện giờ, sau khi kết BE của Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, fan vẫn đang ngóng chờ từng ngày để được tiêu tiền mua hạnh phúc. An thấy đây cũng là chiêu kiếm tiền khá khôn ngoan của nền tảng đấy, còn khán giả thì được thỏa lòng mình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM