Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
07/10/2022 15:26

Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp trong Toàn Chức Cao Thủ 2?

Sau thành công của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vào năm ngoái, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn được hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác. Theo trang NetEase mới đây đưa tin thì sau hơn 1 năm mòn mỏi chờ ngày “Dương – Ba” tái hợp thì cặp đôi đã thật sự đồng ý hợp tác trong bộ phim Toàn Chức Cao Thủ 2. Tin tức này hiện đang gây xôn xao trên các diễn đàn, Carole thấy có rất nhiều netizen đang bàn tán về lần hợp tác thứ 2 của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

NetEase cũng tiết lộ thêm, sau khi Toàn Chức Cao Thủ lên sóng năm 2019, Tencent đã quyết định sản xuất thêm phần 2 và mời được Dương Dương tiếp tục đảm nhận vai Diệp Tu. Phần lớn những diễn viên phụ Lại Vũ Mông, Lý Mộc Thần hay Lại Nghệ vẫn sẽ tham gia, chỉ có điều Giang Sơ Ảnh đã rút lui và không muốn diễn vai Trần Quả nữa.

Nhân cơ hội này, Tencent đã kêu gọi Địch Lệ Nhiệt Ba đến với Toàn Chức Cao Thủ 2 và thay thế Giang Sơ Ảnh, thế là nàng mỹ nữ Tân Cương đã đồng ý. Chỉ có điều, dù là nam nữ chính nhưng Trần Quả và Diệp Tu không có tuyến tình cảm gì đâu, phim chủ yếu vẫn sẽ xoay quanh đề tài eSports.

Tin đồn này chắc chắn sẽ khiến fan couple của Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba dậy sóng và họ đương nhiên muốn cặp đôi Kiêu Hãnh có thể tiếp tục nên duyên trên màn ảnh. Tuy nhiên, Carole thấy khả năng “real” của tin đồn này là không cao. Rõ ràng là với định hướng phát triển sự nghiệp hiện tại thì việc Dương Dương cùng Địch Lệ Nhiệt Ba lựa chọn đóng Toàn Chức Cao Thủ 2 không phải lựa chọn chính xác đâu. Thậm chí, bộ phim này chưa chắc đã mang đến lợi ích cho họ ngoài khoản thù lao giá trên trời.

Bạn nào tìm hiểu về Dương Dương thì hẳn là biết anh ấy luôn từ chối tham gia phần 2, có lẽ là do “lời nguyền phần 2 thất bại” chăng? Tuy Dương Dương lên kế hoạch chuyển hình thật nhưng anh vẫn sẽ đóng phim thần tượng, điều kiện tiên quyết chính là kịch bản hay và hình tượng nhân vật gai góc hơn.

Nếu Dương Dương muốn thử sức mình thì Diệp Tu trong Toàn Chức Cao Thủ chắc chắn không phải là lựa chọn hay. Hơn nữa, sau khi Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi đóng máy thì Dương Dương sẽ vào đoàn phim Ngày Mai Viện Quân Sẽ Đến, chưa biết đến bao giờ bộ phim này mới đóng máy.

Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, kể từ khi nhận Công Tố Tinh Anh thì cô ấy cũng bắt đầu lên kế hoạch cho việc chuyển hình rồi. Giờ Địch Lệ Nhiệt Ba mong muốn trở thành diễn viên thực lực nên có nhiều khả năng cô ấy sẽ từ bỏ những bộ phim thần tượng (trừ khi đó là một dự án cô ấy không có cách nào từ chối). Giống như Dương Dương, Toàn Chức Cao Thủ 2 chắc chắn sẽ không mang lại lợi ích gì cho Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô chỉ được phiên 2 và không có nhiều đất diễn. Mình cảm thấy, cô ấy nhận Toàn Chức Cao Thủ 2 chỉ phí thời gian mà thôi.

Ngoài ra, Carole cũng từng xem Toàn Chức Cao Thủ rồi, tuy bộ phim này chưa truyền tải được hết toàn bộ nội dung trong nguyên tác nhưng cũng coi như đã có được một cái kết trọn vẹn, việc làm thêm phần 2 hay dừng lại chẳng ảnh hưởng gì mấy đâu. Nhưng theo ý kiến của mình thì Tencent hãy dừng cuộc chơi tại đây thôi bởi làm phần 2 quá rủi ro, nhất là khi người gánh phim là Dương Dương không tiếp tục tham gia nữa.

>>> Xem thêm: Ghen tỵ làn da trắng phát sáng của Lộ Tư, Tịnh Y khoe sắc lộng lẫy

Bản thân Carole rất thích Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba, còn mong muốn họ sẽ tiếp tục hợp tác trên màn ảnh. Nhưng mình cũng hy vọng lần hợp tác thứ 2 của cặp đôi này sẽ thật sự chất lượng và được đánh giá cao về mọi mặt, có thể cùng tham gia phim chính kịch sẽ là một sự lựa chọn rất tốt đấy.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM