Trang chủ » Đời sống » Xã hội
31/08/2022 16:39

Được khen nức nở rồi nhắc chuyện hàn gắn, vợ Shark Bình đáp nhẹ mà rõ đẳng cấp doanh nhân

Bà Lan Hương khi đứng trước ồn ào về cuộc sống hôn nhân đã cho thấy bản lĩnh của người phụ nữ dịu dàng đúng lúc, mạnh mẽ đúng nơi. Cách hành xử, từng động thái của bà hiện đang là chủ đề quan tâm của dư luận.

Mặc dù tôi không biết nhiều về kinh doanh nhưng thông tin vợ chồng Shark Bình ồn ào đã làm tôi rất mực quan tâm. Tất nhiên mình không phán xét vì chuyện đúng sai người trong cuộc tự khắc biết, nhưng điều quan trọng hơn hết chính là thái độ của 3 nhân vật chính: Shark Bình, vợ là doanh nhân Đào Lan Hương, diễn viên Phương Oanh.

Khi ồn ào xảy ra, bà Lan Hương chính là nhân vật được quan tâm nhiều nhất bởi bà đã có 20 năm cùng chồng xây dựng sự việc từ thuở hàn vi. Trong suốt quá trình đó cho đến ngày hôm nay, chắc hẳn không có sóng gió thương trường nào là bà chưa vượt qua. Chỉ riêng chuyện hôn nhân là không suôn sẻ khi Shark Bình được phát hiện có hành động thân mật với người phụ nữ khác, bà Hương vẫn cố gắng bình tĩnh để có hướng giải quyết tốt nhất.

Mới đây, có người bình luận trên trang cá nhân của bà Hương về việc hy vọng hai vợ chồng có thể tái hợp: “Mong anh chị có thể hàn gắn lại với nhau sống hạnh phúc để các con có 1 gia đình đầy yêu thương. Cảm phục chị người phụ nữ bản lĩnh giỏi giang”. Đáp lại bình luận này, bà Hương nói: “Chị vẫn chỉ mong yên bình và niềm vui thôi. Cố gắng 1 chút vì 3 mẹ con, rồi mọi thứ sẽ qua thôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Bà Lan Hương trả lời bình luận của người dùng mạng. Ảnh Saostar

Chẳng ai thực sự biết cảm xúc của bà Lan Hương lúc này là như thế nào nhưng người ta thấy bản lĩnh của một doanh nhân mạnh mẽ và đủ tinh tế để mỗi phát ngôn luôn khéo léo và dịu dàng nhất. Sự việc ồn ào của chồng nổ ra, dư luận mỗi người một ý kiến, có người bênh vực, đồng cảm nhưng có người chê bai trách móc, bà Lan Hương vẫn không để người ngoài tác động. Để ý sẽ thấy bà bây giờ bình thản, lý trí để giải quyết mọi chuyện và tìm ra cách tốt nhất để bảo vệ mình và các con.

Mặc facebook của ai đăng gì, riêng facebook của bà Hương thì mỗi bài đăng đều nhận được sự chia sẻ và động viên của người dùng mạng. Dù họ là những người xa lạ nhưng đứng dưới góc độ cá nhân, họ đồng cảm với hoàn cảnh và tâm trạng của bà Hương ngay lúc này:

– Chỉ biết về em mấy hôm nay thôi nhưng luôn đồng cảm với em. Chúc em luôn vững vàng và mãi hạnh phúc nhé! Có nhiều thứ để ta hạnh phúc mà

– Cái gì là của mình thì sẽ là của mình, không phải của mình thì để gió cuốn đi chị ơi. Chúc chị luôn luôn mạnh mẽ, em khâm phục tài năng của chị. 

– Chị nghe vụ này rình rang mấy ngày nay. Rất hiểu tâm trạng em lúc này, chị đã từng trải qua giai đoạn này như em. Mặc dù chị không giỏi và nhiều điều kiện như em nhưng chị vẫn cố gắng vượt qua. Còn em đầy đủ mọi thứ, lại có các con ở bên thì không gì là không thể em nhỉ. Chúc 3 mẹ con luôn vui khoẻ và hạnh phúc.

– Đẹp trí tuệ, sang về học thức,.. đó mới chính là vẻ đẹp trường tồn và đích thực. Yêu và ngưỡng mộ chị!

Ảnh: Infonet, kdigimind.com

Hiện tại, bà Lan Hương đã quay trở lại với công việc và cuộc sống riêng. Những động thái của bà cho thấy bản thân bà là người phụ nữ đủ lý trí, bản lĩnh để dẹp qua mọi ồn ào không đáng mà tập trung mọi tâm trí cho những việc có ích hơn, đặc biệt là quan tâm và nuôi dạy các con. Bà từng chia sẻ: “Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho – không ai làm hộ gì. Vì vậy sau bài post này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày!”.

Người phụ nữ thông minh và luôn bảo vệ gia đình. Ảnh Vietnamplus

Với bản lĩnh 20 năm lăn lộn trên thương trường, đối diện với nhiều khó khăn để cùng chồng xây dựng nên cơ nghiệp, bản thân bà đủ mạnh mẽ để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình. Bà cũng thẳng thắn cho biết mình không phải là người khơi mào lên mọi chuyện. Chính điều này đập tan mọi nghi vấn trong suốt những ngày qua. Theo dõi bà Hương, tự nhiên tôi lại liên tưởng đến phong thái tự tin và mạnh mẽ khi đứng trước bão giông cuộc đời của bà Diệp Thảo – vợ của ông chủ cà phê Trung Nguyên mọi người ạ!

Hiện tại, việc ồn ào của gia đình shark Bình vẫn chưa ngã ngũ. Nhưng hy vọng rằng, dù có như thế nào, bản thân người trong cuộc sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

>>> Xem thêm: Phương Oanh nói đạo lý bị ‘mắng’ thẳng mặt: ‘Không danh phận như chị lấy tư cách gì đòi hỏi’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM