Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
15 Tháng Sáu, 2021 3:11 chiều

‘Đứng tim’ xem clip cứu thanh niên bị đuối nước ở biển Nam Định

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm người đang cố cứu một thanh niên bị đuối nước ở bờ biển Nam Định khiến cư dân mạng 'đứng tim'.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ một clip ghi lại cảnh một nhóm người tung phao ra biển cứu người đuối nước. Rất may nhóm người đã kịp cứu được thanh niên đó đưa lên bờ.

Được biết, người đăng tải clip trên mạng xã hội chia sẻ: Vụ việc xảy ra vào chiều hôm 14/6 tại khu vực nhà thờ đổ Nam Định, thuộc xã Văn Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Dù trên bờ lực lượng chức năng đã dựng rất nhiều biển cấm và hàng rào quanh khu vực cấm tắm nhưng vẫn có người cố tình xuống biển bơi.

Sau khi clip đăng tải đã thu hút cả nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ.

Một tài khoản facebook chia sẻ bức ảnh kèm theo bình luận: “Chiều vừa ngồi cạnh chỗ này, chứng kiến cũng ghê. Lúc sau còn có 1 gia đình tầm 3 người bị cuốn ra góc này tiếp, cuối cùng là thêm 1 thanh niên nữa, biển động sóng giữ mà cứ tắm không sợ gì”.

“Đang dịch bệnh tại sao vẫn cố đi tắm làm gì nhỉ? Sẩy chân một cái lại đi một đời”;

“Sóng lớn, biển đục ngầu thế này đi tắm biển thì không hiểu làm gì nhỉ?”;

“Đợt trước về đây chơi, phải công nhận sóng biển mạnh kinh khủng, 2 mẹ con ngồi trên bờ nghịch nước mà sóng đánh túi bụi. Túi bị nước cuốn xuống cũng không dám với theo vì sóng dữ quá”;

“Bãi biển bên nhà thờ đổ là bãi lở mà. Cách đây 2 tuần cũng có 1 cậu học sinh ra đi xong”;

“Nước lên, sóng lớn, lại vào chỗ không có bãi, sóng trả (nước rút mạnh) nhanh mà nhảy xuống tắm thì đúng là nguy hiểm”;

Nơi đây sóng đánh rất to, thủy triều lên rất nhanh các cụ ạ! Chính vì thế mà biển cứ lấn sâu vào đất liền. Thấy ông bà nội mình kể ngày trước từ tháp nhà thờ đổ ra đến biển cả km, mà giờ biển  lấn hết vào đất liền”;

“Không nên tắm ở đây vì có biển cấm tắm rồi”.

Có lẽ đây là một bài học lớn cảnh tỉnh cho nhiều người hãy nâng cao ý thức của bản thân, tắm biển hay vui chơi đúng nơi đúng chỗ, bởi không phải ai cũng may mắn như thanh niên trong clip trên.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM