Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
20 Tháng Chín, 2020 11:07 sáng

Đưa người yêu về ra mắt bố mẹ, thanh niên hất tô canh nóng xuống đất chỉ vì bạn gái đựng trong bát nhựa

Mới đây, một chàng trai kể chuyện đưa bạn gái về ra mắt. Tuy nhiên, do bạn gái đựng canh nóng trong bát nhựa nên chàng trai đã hất đổ bát canh xuống đất và buông lời mắng mỏ cô gái. Câu chuyện nhanh chóng lan truyền và khiến CĐM вứс xύс.

Khi yêu, cô gái nào cũng muốn được bạn trai tính đến chuyện kết hôn, đưa ra mắt gia đình. Tuy nhiên, đôi khi việc ra mắt bố mẹ cũng nảy sinh nhiều vấn đề khiến cặp đôi chia tay.

“Chán quá chúng mày ạ, đầu tháng nhà tao đã có chuyện rồi. Hôm qua mùng Một, tao đưa bạn gái về ra мӑ́t. Gia đình tao thì bố mẹ tao là người kỹ tính cẩn thận. Đã dặn dò nó rồi ма̀ lúc nấu ăn nó lấy cái tô nhựa đựng canh nóng. Khi bê ма̂m cơm lên, bố mẹ tao bảo đồ nhựa tuyệt đối không được đựng đồ nóng vì không tốt cho sức khoẻ. Hỏi tại sao làm vậy thì nó bảo: “Cả nhà cháu ăn như vậy bao nhiêu năm nay có ai làm sao đâu”. Tao lúc này vẫn nhịn dù ма̂́t мӑ̣t với bố mẹ lắm, bảo nó nấu bát canh khác. Nhưng nó thản nhiên: “Các bác cứ ăn đi, không sao đâu ạ”. Tới đây, tao điên quá hất bát canh xuống đất bảo nó: “Ăn cái ма̀ bệnh luôn thì nói làm gì”. Thế ма̀ nó không nói không rằng, xin phép về luôn.

Hôm nay nó nhắn tin đòi chia tay, rồi bảo tao quá đáng? Con gái bây giờ những cái điều cơ bản như vậy ма̀ không biết. Tại tao khó tính hay nó vụng hả chúng mày ơi?”, chàng trai lên diễn đàn kể.

Không chỉ hất bát canh của bạn gái, chàng trai còn tuyên bố: “Tự ái thì next em ạ”.

Ở dưới bình luận, hàng loạt cư dân mạng cho rằng chàng trai gia trưởng nhưng cô gái cũng không nên trả treo với người lớn:

Ảnh minh họa

“Thôi mua gối ôm về mà ôm ngủ cho lành nha bạn… Con trai mà mới có chuyện nhỏ như thế đã nóng giận, cách nói chuyện như thế thì tụi tui chạy nhanh còn kịp”, “Con gái người ta đến làm osin cho nhà mày à, chia tay đi”, “Không biết như vậy có không tốt cho sức khoẻ hay không nhưng nếu đã góp ý thì bạn nữ nên tiếp thu và cảm ơn vì người lớn dạy bảo thì đúng hơn, trả treo như vậy không hay cho lắm”, “Ơ, thế mày bị liệt à? Bạn gái về nhà mình chơi thì mình phải nói nhẹ nhàng, tình cảm vào. Đằng này còn phải làm thế này, thế kia. Lúc nó múc canh ra, mày ở đâu mà không chỉ”…

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện này.

Tổng hợp -Afamily

Xem thêm: Cặp đôi chia tay ầm ĩ trên phố, chàng trai đạp thẳng người yêu ra khỏi xe, cô gái níu kéo đến mức đổ máu

Cô gái dường như mất lý trí túm chặt lấy chàng trai không buông và điên cuồng la hét: ‘Anh đừng rời xa em, em sai rồi’.

Đoạn video trực tiếp quay cảnh chàng trai ngồi trên taxi, còn cô gái thì ra sức lôi kéo hành lý không cho người yêu rời đi. Cô gái mất lý trí túm chặt lấy chàng trai không buông và điên cuồng la hét: ‘Anh đừng rời xa em, em sai rồi’.

Có thể thấy cô gái vẫn còn tình cảm sâu đậm với bạn trai, nhưng tình yêu cầu xin như vậy liệu có giá trị?

Sau khi thông tin và hình ảnh về cặp đôi chia tay trên phố được lan truyền đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng tình yêu hèn mọn không thể kéo dài, cô gái níu giữ được bạn trai lần này nhưng chưa chắc đã giữ được lần sau, bởi mâu thuẫn của đôi bên vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Các nhân chứng cho biết chàng trai đã dùng chân đạp bạn gái, đẩy cô ra rồi đóng cửa xe thô bạo khiến bạn gái bị kẹp tay chảy máu. Nhìn thấy bạn gái chảy máu tay, chàng trai có lẽ cảm thấy áy náy nên không vội ra hiệu cho xe taxi rời đi. Chàng trai ngồi trên xe, còn bạn gái thì ngồi trên lề đường, tình cảnh này thực sự khiến người ta cảm thấy xót xa.

Không ít cư dân mạng cho rằng, bạn trai có thái độ và hành vi thô bạo không đáng để cô gái quỵ lụy níu kéo:

‘Khi đàn ông đã quyết định chia tay, em có đổ máu thì anh ta cũng không đoái hoài’.

‘Trải qua một lần thất bại trong tình cảm, cô gái nhất định sẽ trưởng thành hơn sau này’.

‘Chia tay không phải là chuyện xấu, ở bên nhau không hợp thì nên chia tay, có như vậy hai bạn mới sớm hồi phục, đừng trì hoãn thời gian cũng như hạnh phúc của mỗi người’.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM