Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
19/11/2022 15:18

Du Thiên gây tranh cãi khi tuyên bố “anh em tốt” với Đường Nhuệ: “Phải sống chất mới dám nói ra”

Trong khi cả xã hội lên án về những việc làm sai trái của Đường Nhuệca sĩ Du Thiên vẫn một lòng sắc son, khẳng định đây chính là người anh em tốt của mình. Đáng chú ý, con trai của “đại ca đất Thái Bình” cũng vào đề lại bình luận.

Sau những tội ác đã gây ra, giang hồ Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ) giờ phải lãnh bản án nghiêm khắc 22 năm tù. Thời còn “hô mưa gọi gió” tại Thái Bình, Đường Nhuệ mượn bóng “đại gia bất động sản” để gây sức ép đấu giá đất, ăn chặn tiền mai táng… Tất cả đều được giải quyết bằng tiền và vũ lực. Sau những phi vụ trót lọt, Đường Nhuệ lại tận hưởng cuộc sống sang chảnh như vua chúa. Ở biệt thự, đi siêu xe, tiền chất thành núi.. Đặc biệt, giang hồ sinh năm 1997 cũng là người rất yêu nghệ thuật, những buổi tiệc của mình đều chi hàng tỷ đồng để mời ca sĩ nổi tiếng về biểu diễn như: Quang Hà, Nhật Kim Anh, Quang Tèo, Vũ Duy Khánh…

Mới đây, kênh truyền hình Quốc Hội Việt Nam vừa thực hiện phóng sự về Đường Nhuệ và bà xã trong trại giam. Không còn cảnh “cơm bưng nước rót”, đàn em hầu hạ xung quanh… Đường Nhuệ gửi lời ăn năn, xấu hồ về những việc làm đã gây ra. Giang hồ gốc Thái Bình bày tỏ, nếu như có cơ hội hoàn lương sẽ đưa vợ con rời khỏi Việt Nam, sống 1 cuộc sống không ai biết đến. Tuy nhiên, những lời nói muộn màng này vẫn chưa xoa dịu sự phẫn nộ trong lòng dư luận. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng 22 năm là mức án còn khá nhẹ.

Giữa dư luận chỉ trích, ca sĩ Du Thiên lại gây tranh cãi khi lên tiếng bảo vệ đàn anh. Trên trang cá nhân của mình, giọng ca “Lệ Cay” chia sẻ, bản thân mình là người sống quân tử, sống tốt nên không ngại nói ra những điều trên. Dù tương lai có như thế nào thì cả hai vẫn mãi là anh em tốt.

“2 bài hát ” Muôn Kiếp Là Anh em”, Anh Em Cây Khế” e viết tặng a thì đều vận vào anh cả. Nhiều ae quay lưng với a. Nhưng với em anh vẫn mãi là người anh. Trước đây, bây giờ, sau này vẫn luôn là như vậy ! Cuộc sống ai cũng có lúc mắc sai lầm. Đối diện, chấp nhận và cố gắng cải tạo thật tốt để sớm về với gia đình anhnhé!

Những người sống quân tử,sống chất ,sống đẹp, đàng hoàng họ ko bao giờ ngại hay sợ phải nói ra những điều mà ko phải ai cũng dám nói. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” – Du Thiên khẳng định

Ngay lập tức, ý kiến của Du Thiên đã vấp phải sự chỉ trích từ khán giả. Đa phần đều cho rằng nam ca sĩ hám fame, cố tình lợi dụng sự việc để câu like. Nhiều người nhấn mạnh, Du Thiên là người của công chúng, có sức ảnh hưởng trên MXH. Hành động công khai bảo vệ chẳng khác nào cổ súy cho những việc làm sai trái của Đường Nhuệ trước đây. Điều này sẽ góp phần gây lệch lạc tư tưởng, nhất là với trẻ em thời 4.0 hiện nay.

Đáng chú ý, con trai cả Đường Nhuệ phía dưới cũng để lại bình luận đồng tình với Du Thiên. “Thiếu gia” Đường Khang xác nhận: “Cháu là con của bố Đường từ ngày bố mẹ cháu bị bắt chú Thiên vẫn thường xuyên quan tâm hỏi thăm đến bố mẹ cháu và chúng cháu”.

Được biết, đây không phải lần đầu Du Thiên ra mặt bênh vực “giang hồ xứ Thái Bình”. Thời điểm mới bị bắt, trong khi các nghệ sĩ chọn cách né tránh để bớt thị phi thì Du Thiên vẫn dành nhiều lời “có cánh cho Đường Nhuệ.

“Tất cả đã có pháp luật, sai đến đâu pháp luật xử lý đến đó. Anh Đường là anh của tôi nhưng tôi không bao giờ tôi cổ súy cũng như biện minh cho những cái sai của anh ấy. Tuy nhiên đã trân trọng nhau và gọi nhau là anh em thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi, không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình…”

Trước Du Thiên, Quang Hà cũng có phát ngôn gây tranh cãi khi khẳng định vẫn xem Đường “Nhuệ” là anh em. Thậm chí, quản lý Quang Hà cho biết: “Vợ chồng đại gia Nguyễn Xuân Đường cũng chỉ là khán giả của Quang Hà từ trước đến nay, bây giờ họ bị bắt thì vẫn là khán giả của mình. Mọi người hỏi tôi thì tôi vẫn trả lời thế thôi, tôi không thể từ chối được. Thật ra là có quan hệ chơi với nhau nhưng họ làm ăn như thế nào thì thật sự chúng tôi không biết. Tất cả những dự án của Quang Hà thì đều có anh chị đó ủng hộ bằng tinh thần, bằng tài trợ nhưng không nhiều nhưng năm nào Quang Hà cũng hát cho vợ chồng họ. Bây giờ trường hợp nó đã như vậy thì không thể nào mình nói không có được. Tôi cũng không muốn lên tiếng về vấn đề này nhưng tôi chỉ muốn nói sự thật là chúng tôi có quan hệ với anh chị từ lâu này rồi. Tuy nhiên, họ làm gì thì chúng tôi không biết”.

>>>Xem thêm: “Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM