Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Năm, 2021 7:47 sáng

ĐT Việt Nam tiếp tục có nhà tài trợ khủng

Mới đây,  Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức công bố tiếp tục hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), trở thành Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn từ 2021 – 2024.

Kể từ tháng 04/2019, khi Honda Việt Nam trở thành Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019 – 2021, nền bóng đá nước nhà đã đạt được nhiều thành công đáng kể ở các đấu trường quốc tế.

Honda tiếp tục tài trợ cho các ĐT Việt Nam.

Tại SEA Games 30 cách đây hai năm, cả Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đều đã mang về hai tấm Huy chương vàng lịch sử.  Đó là dấu mốc quan trọng và là thành công kết tinh từ sự nỗ lực của các cầu thủ, tinh thần đoàn kết của cả một tập thể cùng niềm tin cháy bỏng của hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt. Còn ở hiện tại, Đội tuyển Bóng đá nam cũng đang đứng trước cơ hội lớn tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 Khu vực Châu Á.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết: “Đây là khoảng thời gian vô cùng gian nan đối với bóng đá Việt Nam nhưng Honda vẫn sát cánh cùng chúng tôi. Điều này đã khẳng định niềm tin của Honda dành cho bóng đá Việt Nam là vô cùng mãnh liệt. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của công ty Honda Việt Nam đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung và các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nói riêng, chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để chúng tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới.”

>> Xem thêm: ĐT futsal Việt Nam lần thứ hai góp mặt ở VCK FIFA Futsal World Cup

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM