ĐT Việt Nam tập trung vào cuối tháng 5

ĐT Việt Nam tập trung vào cuối tháng 5

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam có thể sẽ hội quân vào cuối tháng 5 tới.

Dựa vào hai phương án tổ chức V-League vừa được VPF và VFF công bố, nếu không có gì thay đổi, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 22/5. Quang Hải và các đồng đội có 1 tuần tập trung, trước khi lên đường sang UAE hoặc Thái Lan để thi đấu.

ĐT Việt Nam tập trung vào cuối tháng 5
ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào cuối tháng 5 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Với lịch thi đấu vừa được điều chỉnh, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu các đối thủ Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Các trận đấu còn lại tại bảng G sẽ diễn ra tại một địa điểm tập trung, được AFC chính thức công bố vào ngày 15/3 tới.

Chia sẻ về kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Đội tuyển Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tối đa cho vòng loại World Cup 2022. AFC đã quyết định các trận đấu còn lại của bảng G sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6 tại một địa điểm tập trung. Cùng với đó, các đội sẽ phải có mặt trước ngày 31/05.

Đội tuyển dự kiến sẽ có kế hoạch hội quân và di chuyển sớm tới địa điểm thi đấu. Bên cạnh đó, các quy định về phòng chống dịch cũng sẽ phải được tuyệt đối tuân thủ trong thời gian này”.

Theo thể thức, 8 đội đầu bảng và 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất tại vòng loại thứ 2 sẽ giành quyền đi tiếp. Nếu có được 6 điểm sau 3 trận còn lại, ĐT Việt Nam sẽ rộng cửa làm nên lịch sử.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo quyết giành 6 điểm trong 3 trận còn lại của ĐT Việt Nam

Viết Định