Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
30 Tháng Tám, 2021 7:31 sáng

ĐT Việt Nam tập làm quen thời tiết ở Saudi Arabia

Sau khi đặt chân đến Saudia Arabia, ĐT Việt Nam đã bắt đầu buổi tập đầu tiên trên sân khách.

Với sự chủ động của LĐBĐ Việt Nam trong công tác tiền trạm, mọi điều kiện ăn ở, sinh hoạt của đội tuyển tại Riyadh đều được đảm bảo ở mức tốt nhất. Tuy vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn phải đối diện với 2 thử thách lớn khi đặt chân tới Ả rập Xê út.

ĐT Việt Nam tập làm quen với thời tiết nóng nực ở Saudi Arabia.

Đó là sự chênh lệch múi giờ và điều kiện thời tiết nắng nóng khắt nghiệt, với nhiệt độ cao và độ ẩm thấp. Thời điểm đội tuyển ra sân tập là 20h nhưng nhiệt độ vẫn duy trì ở mức 43 độ C, kèm theo cái gió khô rát của vùng sa mạc.

Do đã được thông tin trước về khí hậu của Saudi Arabia, nên BHL và các cầu thủ đều không cảm thấy quá bất ngờ. Các giải pháp về y tế cũng đã được các bác sỹ đội tuyển chuẩn bị để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên của đội. Bên cạnh đó, lịch ăn ngủ cũng tuân thủ theo múi giờ mới nhằm giúp các cầu thủ điều chỉnh nhịp sinh học trong thời gian sớm nhất.

Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo dành khá nhiều thời gian cho phần khởi động với nội dung chính là chạy vòng quanh sân để giải phóng năng lượng cho các cầu thủ. Tiếp đó, ông chia đội hình để rèn các bài 5 đấu 5 trong phạm vi hẹp.

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc: “Saudi Arabia rất mạnh, ĐT Việt Nam cẩn trọng”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM