ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Afghanistan

Vào tháng 6, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ có trận giao hữu với Afghanistan.

Thông tin từ trang ASEAN FOOTBALL cho biết, ĐT Afghanistan sẽ có chuyến du đấu tại Việt Nam trong khoảng thời gian từ ngày 21/5 đến ngày 2/6 nhằm chuẩn bị cho Vòng loại thứ ba Asian Cup 2023 diễn ra từ ngày 8/6. Theo đó, Afghanistan sẽ bắt đầu đợt tập huấn tại Thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ bay ra Hà Nội để đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 1/6.

ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Afghanistan
ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Afghanistan.

Đây hứa hẹn sẽ là một liều “thuốc thử” cần thiết cho ĐT Việt Nam để tập luyện, rèn quân cũng như chuẩn bị cho các mục tiêu phía trước như AFF Cup 2022. Đội tuyển Afghanistan hiện tại xếp hạng 150 thế giới, kém Việt Nam 54 bậc.

Một số cái tên đáng chú ý trong đội hình của đội bóng này có thể kể đến là Faysal Shayesteh (VV DUNO – Hà Lan), Khaibar Amani (FC Hanau 93 – Đức) hay Zohib Islam Amiri (Real Kashmir FC – Ấn Độ). Afghanistan là đội tuyển nổi tiếng với lối đá thiên về thể lực và được đánh giá cao về khả năng chơi bóng bổng.

Trong quá khứ, Afghanistan từng đối đầu với Việt Nam 2 lần đều tại Vòng loại Asian Cup 2019 và cả 2 trận đấu đều khép lại với kết quả hòa.

>> Xem thêm: Elkan Baggott vẫn chưa thể hội quân cùng U23 Indonesia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM