Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
5 Tháng Tám, 2021 7:27 sáng

ĐT Việt Nam hội quân sớm, cầu thủ Viettel được đề xuất cách ly tại VFF

Sáng 4/8, phần lớn các tuyển thủ Việt Nam đã hội quân tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội, chuẩn bị cho đợt tập trung hướng tới vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước đó, theo thông báo của VFF, ĐT Việt Nam hội quân vào ngày 5/8. Tuy nhiên, các cầu thủ tập trung sớm một ngày có thể để chuẩn bị cho việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trước khi bước vào tập luyện.

Cầu thủ ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngoài 6 cầu thủ của HAGL, các cầu thủ hội quân sáng nay còn có hai cầu thủ của Bình Định, 9 cầu thủ Hà Nội, hai cầu thủ SLNA…

Bên cạnh đó, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị lên Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid về phương án cho phép các cầu thủ lên tập trung cho ĐTQG làm nhiệm vụ được hoàn thành thời gian cách ly theo quy định tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Như vậy, 6 cầu thủ Viettel bao gồm Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thiết, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình sẽ có thể hội quân cùng đội tuyển tại Hà Nội theo đúng kế hoạch đã đưa ra. ĐTQG sẽ tập huấn tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ 5/8 đến 8/9.

Toàn bộ thời gian cách ly, di chuyển và tập luyện của các cầu thủ sẽ được diễn ra theo cơ chế “Bong bóng” – Khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện, đồng thời VFF sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR định kỳ để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc chú ý đến tân binh Lê Tiến Anh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM