Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
8 Tháng Sáu, 2021 7:21 sáng

ĐT Việt Nam được VFF thưởng nóng 1 tỷ đồng

Sau chiến thắng đậm trước Indonesia, VFF đã thưởng cho ĐT Việt Nam 1 tỷ đồng để khích lệ tinh thần thi đấu của đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Với chiến thắng 4-0 trước Indonesia, ĐT Việt Nam tiếp tục xây chắc ngôi đầu bảng G khi có 14 điểm (hiệu số +8), UAE bám đuổi với 12 điểm (+10). Thái Lan vẫn giữ vị trí thứ ba với 9 điểm (+1) nhưng thi đấu hơn Malaysia 1 trận, đội bóng cùng có 9 điểm (-1). Indonesia xếp cuối bảng với 1 điểm (-17).

ĐT Việt Nam được thưởng 1 tỷ đồng sau chiến thắng trước Indonesia.

Biểu dương thành tích của đội tuyển Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng đội tuyển đã có một trận đấu tuyệt vời sau gần 2 năm trở lại. Chủ tịch nước cũng đã khen ngợi Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho đội tuyển trong hành trình chinh phục 3 trận đấu còn lại của Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đánh giá cao tài cầm quân của thầy Park, Chủ tịch nước mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy tinh thần Việt Nam trong các trận đấu tiếp theo để mang lại thành tích tốt nhất hướng đến Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể đội tuyển Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội biểu dương đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu tuyệt vời, làm nức lòng người hâm mộ cả nước. Chiến thắng này lại càng thêm ý nghĩa trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống dịch, thầy trò HLV Park Hang-seo đã mang lại niềm vui, tự hào, cổ vũ tinh thần chống dịch của nhân dân cả nước.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng quyết định thưởng đội tuyển 1 tỉ đồng cho trận thắng đậm tới 4-0 trước Indonesia trong trận đấu đầu tiên tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, đang được tổ chức tại UAE.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam “vùi dập” Indonesia bằng siêu phẩm của Quang Hải, Văn Thanh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM