Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Tám, 2021 7:37 sáng

ĐT Việt Nam điều chỉnh lịch di chuyển sang Ả rập Xê út

Khác với dự kiến, đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ sang Ả rập Xê út trễ hơn 1 ngày.

Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Ả rập Xê út để thi đấu lượt trận đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 vào rạng sáng ngày 27/8. Tuy nhiên, do lịch trình bay có sự điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế, nên thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường vào rạng sáng ngày 28/8 tới.

ĐT Việt Nam di chuyển sang Saudi Arabia vào ngày 28/08.

Đây cũng là thời điểm ĐT Việt Nam bước vào giai đoạn cuối trong quá trình chuẩn bị cho lượt trận khai màn tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, buổi tập vì thế cũng tập trung hơn vào các nội dung kỹ chiến thuật. Tuấn Tài và Đức Chinh đã hoàn toàn bình phục hồi phục sau chấn thương và có sự bắt nhịp trở lại rất nhanh với các đồng đội.

Trong khi đó, Minh Vương, Thành Chung vẫn tiếp tục được tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển. Về phía Đình Trọng, hậu vệ này bị đau cơ đùi nên cần thêm một buổi nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại.

Dự kiến, sau trận đấu nội bộ để rà soát lực lượng lần cuối với U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra quyết định về danh sách 25 cầu thủ sẽ góp mặt trong chuyến đến làm khách trên sân ĐT Ả rập Xê út. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 21h00 giờ địa phương ngày 2/9 tới (1h00 ngày 3/9 theo giờ Việt Nam).

>> Xem thêm: Saudi Arabia công bố danh sách 25 cầu thủ đấu ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM