Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Năm, 2021 8:14 sáng

ĐT Việt Nam đã có mặt ở UAE, mang theo 1 tấn thiết bị sang UAE

Chiều qua, ĐT Việt Nam đã sang UAE bằng chuyên cơ riêng mang theo rất nhiều trang thiết bị tập luyện, sinh hoạt và thi đấu.

Trước giờ ĐT Việt Nam lên đường, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã tới khách sạn tiễn toàn đội. Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã dành thời gian hỏi thăm và động viên các tuyển thủ giữ sức khỏe, tập luyện tốt để sẵn sàng cuộc đua tranh vé vào vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.

ĐT Việt Nam đã có mặt ở UAE.

Trong chuyến xuất ngoại lần này, đội tuyển Việt Nam sẽ xa nhà gần hai tháng (bao gồm cả thời gian tập huấn, thi đấu và cách ly sau khi về nước), vì thế đây là một chuyến đi mà Quang Hải, Công Phượng và các đồng đội sẽ phải hy sinh những chuyện cá nhân.

Do di chuyển bằng chuyên cơ, số lượng hành lý cũng không bị giới hạn, điều này tạo thuận lợi lớn cho cả ĐTQG cũng như phóng viên tác nghiệp. Trong suốt hành trình, chuyến bay đều tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, hướng dẫn của các cơ quan chức năng về phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tới khoảng 23h45 phút tối qua, chuyên cơ riêng đưa ĐT Việt Nam đã đáp xuống sân bay Dubai để chuẩn bị bước vào hành trình tại vòng loại World Cup 2022.

Theo kế hoạch, sau khi sang UAE, đội tuyển Việt Nam ở khách sạn Swissotel Al Murooj Dubai từ ngày 26/5 – 3/6. Sau đó, đội di chuyển sang khách sạn Crowne Plaza, cách xa khoảng 7km, đóng quân đến khi về Việt Nam vào ngày 16/6.

>> Xem thêm: ĐT futsal Việt Nam lần thứ hai góp mặt ở VCK FIFA Futsal World Cup

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM