Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
17 Tháng Bảy, 2021 7:27 sáng

ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến

Nếu V-League 2021 chưa thể diễn ra như đúng kế hoạch, ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến.

Theo đó, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát ở trong nước, và giải V-League có thể trở lại vào đầu tháng 8, thì đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 24/8, có hơn một tuần chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, bắt đầu từ ngày 2/9.

ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến.

Ngược lại, trong trường hợp giải V-League chưa thể diễn ra trong giai đoạn nói trên, đội tuyển Việt Nam sẽ ưu tiên được tập trung trước, bởi khi đó, HLV Park Hang Seo sẽ cần thêm thời gian cho các cầu thủ tập luyện, tìm lại cảm giác bóng sau quãng nghỉ dài.

PCT VFF Trần Quốc nói: “Hiện VFF đang chờ VPF nghiên cứu trình kế hoạch liên quan đến giải V-League. VFF đang đề nghị VPF sớm có những trao đổi với các CLB tham dự giải đấu này”.

Trước đó, VFF cũng đã thông tin về việc ĐT Việt Nam được phép tổ chức các trận đấu trên sân nhà của mình ở sân Mỹ Đình (Hà Nội), tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đây là quyết định rất quan trọng, mang lại nhiều lợi thế cho bóng đá Việt Nam, nhất là về mặt sân bãi, về tinh thần, cũng như tránh được nhiều khoản chi tốn kém cho bóng đá nội, nếu buộc phải thuê sân trung lập làm sân nhà.

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc lo lắng khi ĐT Việt Nam được đá ở Mỹ Đình

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM