Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
3 Tháng Bảy, 2021 7:53 sáng

ĐT Việt Nam có nguy cơ phải đá sân trung lập

Nếu không đáp ứng được các điều kiện của AFC, ĐT Việt Nam có thể sẽ phải đá sân trung lập ở vòng loại cuối cùng.

Theo kết quả bốc thăm vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng Oman, Trung Quốc, Saudi Arabia, Australia và Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

ĐT Việt Nam sẽ đá sân trung lập nếu như không có VAR.

Điều mà nhiều người quan tâm là ĐT Việt Nam sẽ thi đấu vòng loại cuối World Cup 2022 theo thể thức tập trung, hay sân nhà – sân khách.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, theo quy định mà AFC đang áp dụng với vòng loại cuối World Cup 2022, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm trên sân nhà – sân khách. Trong trường hợp đội nào không đáp ứng được các quy định về tổ chức, sẽ phải thi đấu sân trung lập.

AFC sẽ ban hành lịch thi đấu với thể thức sân nhà sân khách. Với những đội không đáp ứng được điều kiện tổ chức thì phải chọn sân trung lập. VFF sẽ xin ý kiến các cấp có thẩm quyền về công tác tổ chức của Việt Nam”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Cũng theo ông Lê Hoài Anh, VFF sẽ chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển. Các cầu thủ đã có sự hy sinh rất lớn. VFF và VPF sẽ cùng tính toán hệ thống thi đấu trong nước để đội tuyển có được quãng thời gian chuẩn bị tốt.

>> Xem thêm: Viettel thất bại trước đại diện của Thái Lan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM