Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
28 Tháng Sáu, 2021 7:26 sáng

ĐT Việt Nam chỉ cách ly thêm 7 ngày ở TP.HCM

Khác với thông tin trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tự cách ly tập trung thêm 7 ngày tại TP.HCM, nhằm thuận lợi cho công tác kiểm soát y tế và phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây,  LĐBĐ Việt Nam đã chính thức có thông báo về việc cách ly của các thành viên của ĐT Việt Nam sau khi kết thúc vòng loại World Cup 2022 ở UAE.

ĐT Việt Nam cách ly thêm 7 ngày ở TP.HCM.

Theo đó, thầy trò ông Park Hang Seo cùng các thành viên khác phải thực hiện cách ly thêm 7 ngày tại TP.HCM nhằm thuận lợi cho công tác kiểm soát y tế, phòng chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra theo hướng dẫn của Bộ Y tế và CDC TP.HCM. Theo giải thích, 7 ngày cách ly thêm này được tính là 7 ngày cách ly tại nơi cư trú.

Các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ được xét nghiệm PCR vào ngày thứ 13 của quá trình cách ly. Nếu mọi chuyện tốt đẹp, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ trở về gia đình vào thứ Tư tuần tới.

“Đang giai đoạn dịch COVID-19 phức tạp, nên cơ quan y tế hướng dẫn và chúng tôi cũng chủ động thêm trong việc phòng chống dịch. Chúng tôi chọn luôn khách sạn đang ở làm nơi cách ly thêm 7 ngày tại nơi lưu trú”, một lãnh đạo VFF chia sẻ.

Như vậy, nếu như không có gì thay đổi, đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn thành cách ly tại nơi lưu trú vào ngày 30-6 tới. Nếu kết quả xét nghiệm tiếp tục âm tính, toàn đội sau đó sẽ trở về với gia đình và CLB.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo không muốn ĐT Việt Nam chung bảng với ĐT Hàn Quốc

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM