Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
21 Tháng Mười, 2021 7:31 sáng

ĐT U23 Việt Nam nhận thông tin vui về lực lượng khi sang Kyrgyzstan

HLV Park Hang Seo đã đẩy khối lượng vận động đối với các cầu thủ lên rất cao tại buổi tập cuối cùng tại UAE.

Trong gần 2 tiếng luyện quân trên sân tập thuộc Tổ hợp thể thao NAS, HLV Park Hang Seo đã cho các học trò “ôn tập” gần như đầy đủ các nội dung đã được huấn luyện. Từ cách di chuyển chiến thuật, cách chuyển đổi trạng thái, hỗ trợ bọc lót trong tấn công và phòng ngự cho đến thi đấu đối kháng, dứt điểm cầu môn…

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Cho đến thời điểm hiện tại, ĐT U23 Việt Nam vẫn bảo toàn được đầy đủ lực lượng khi không có cầu thủ nào bị chấn thương nghiêm trọng. Tiền vệ Nguyễn Hai Long bị đau bị thay ra ở trận giao hữu vừa qua với U23 Kyrgyzstan chỉ bị va chạm phần mềm và đã trở lại tập luyện bình thường. Trong khi đó, thủ môn Văn Toản bị đau khớp vai nhưng ở mức độ nhẹ, không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu tại Vòng loại U23 châu Á 2022 sắp tới.

Sau trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan, HLV Park Hang Seo đã dành thời gian để chuyên gia thể lực Cedric Roger phân tích dữ liệu GPS thu thập được tại trận đấu này cho các cầu thủ. Với thiết bị theo dõi hoạt động này, các thông số đã phản ánh rõ nét hiệu quả thi đấu của từng cầu thủ thông qua các chỉ số về tốc độ, sức bền. Tùy từng vị trí thi đấu, các cầu thủ sẽ được yêu cầu tăng cường ở các chỉ số khác nhau. Cầu thủ yếu ở chỉ số nào sẽ được tăng cường ở chỉ số đó nhằm đáp ứng yêu cầu về chuyên môn của HLV Park Hang Seo.

>> Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam cần cẩn trọng với thẻ phạt

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM