Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
19 Tháng Năm, 2021 8:01 sáng

ĐT Thái Lan nhận tin vui từ Chanathip Songkrasin

Tiền vệ ngôi sao Chanathip Songkrasin đã bình phục chấn thương và đã tập luyện trở lại. Đây là tín hiệu rất vui cho ĐT Thái Lan.

Cách đây ít ngày, Chanathtip khiến giới truyền thông Thái Lan lo lắng khi chia sẻ về chấn thương đầu gối gặp phải trong màu áo Consadole Sapporo. Theo chẩn đoán của các bác sĩ Nhật Bản, “Messi Thái” cần ít nhất 2 tuần nghỉ ngơi và hồi phục.

Chanathip Songkrasin đã bình phục chấn thương.

Tuy nhiên, CLB Consadole Sapporo vừa thông báo tin vui. Chanathip Songkrasin có thể trở lại sân tập và đang trong quá trình phục hồi.

Tờ Siam Sport thông tin: “Chanathip Songkrasin chuẩn bị trở lại sân cỏ, sau thời gian nghỉ vì chấn thương. Chân sút 27 tuổi này đang trong quá trình hồi phục. Chắc chắn đây là tin tốt đối với CLB Consadole Sapporo và ĐT Thái Lan”. Việc “Messi Thái” trở lại sớm hơn dự kiến sẽ giúp HLV Akira Nishino có nhiều phương án lựa chọn trên hàng công đội bóng xứ Chùa Vàng.

Sự trở lại kịp thời của Chanathip là tin không thể vui hơn với HLV Akira Nishino và ĐT Thái Lan, khi đội bóng này đặt quyết tâm cao nhất trong 3 trận còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Thái Lan hiện đang xếp thứ 3 bảng G với 8 điểm, kém ĐT Việt Nam 3 điểm và kém đội xếp nhì là Malaysia 1 điểm. Ba trận còn lại, đội tuyển xứ Chùa Vàng sẽ gặp lần lượt Indonesia, UAE và Malaysia.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam ảnh hưởng thế nào khi CHDCND Triều Tiên rút lui?

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM