Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
1 Tháng Chín, 2021 7:39 sáng

ĐT Saudi Arabia nhận tổn thất lực lượng lớn trước cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam

Tiền vệ  nhạc trưởng Salman Al-Faraj gần như không thể góp mặt ở trận đấu với ĐT Việt Nam vì phải về quê chịu tang bà ngoại.

LĐBĐ Saudi Arabia cho biết, Salman Al-Faraj đã chính thức rời ĐTQG Saudi Arabia để trở về quê nhà, chịu tang người bà ngoại của mình vừa mới qua đời, qua đó gần như không thể góp mặt ở trận gặp ĐT Việt Nam sắp tới.

Salman Al-Faraj về quê nhà chịu tang bà ngoại.

Nếu Salman Al-Faraj không thể trở lại ĐTQG Saudi Arabia kịp cho trận gặp ĐT Việt Nam, đây sẽ là một mất mát cực lớn với HLV Hervé Renard. Bởi lẽ, trong bất cứ trận đấu nào của đội nhà trước đây dưới thời HLV người Pháp, Salman Al-Faraj luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng là dẫn dắt lối chơi của toàn đội.

Salman Al-Faraj mang áo số 7 được coi là “nhạc trưởng” của Saudi Arabia ở khu trung tuyến. Tiền vệ này có dáng người mảnh khảnh nhưng sở hữu kỹ năng tốt và nhãn quan chiến thuật tốt. Khóa chặt Al Faraj là nhiệm vụ khó khăn của các tiền vệ ĐT Việt Nam và đã được HLV Park Hang Seo tính toán rất kỹ.

Bên cạnh đó, Salman Al-Faraj còn sở hữu cái chân trái khéo léo, đi bóng và dứt điểm ở nhiều tư thế khác nhau. Anh là một tiền vệ trung tâm rất cơ động, có thể lùi về phòng ngự hoặc đá lệch trái như một cầu thủ chạy cánh.

>> Xem thêm: ĐT Australia mang 21/27 cầu thủ thi đấu ở châu Âu sang Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM