Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
12 Tháng Mười, 2021 7:34 sáng

ĐT Oman công bố danh sách đấu ĐT Việt Nam

Danh sách 26 cầu thủ ĐT Oman chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam đã được tiết lộ.

26 cầu thủ này gồm 23 người đã được đăng ký trong trận đấu Oman gặp Australia vào ngày 7/10, cộng với ba cầu thủ khác vừa được bổ sung thêm.

ĐT Oman gọi những cầu thủ tốt nhất cho trận gặp ĐT Việt Nam.

Trong số 26 cầu thủ ĐT Oman đang tập trung chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 12/10 tới, có hai cầu thủ đang chơi bóng tại Iran là tiền vệ Zahir Al-Aghbari cùng thủ môn Faiz al-Rushaidi (đều thuộc CLB Mes Rafsanjan), một cầu thủ đang thi đấu tại Qatar là tiền vệ Jameel Al-Yahmadi (khoác áo CLB Al-Markhiya).

Còn lại, những cầu thủ khác đang chơi cho các CLB trong nước. Riêng thủ thành Ali Al-Habsi thậm chí đang thất nghiệp, sau khi anh kết thúc hợp đồng với CLB West Bromwich Albion (Anh) hồi giữa năm ngoái.

Thủ thành này năm nay đã lớn tuổi (39 tuổi), và việc anh vẫn còn được triệu tập vào đội tuyển Oman dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, hiện được xem là bất ngờ.

Cũng theo truyền thông Oman, đội tuyển nước này hiện có ba cầu thủ đang cần đến sự chăm sóc của các nhân viên ý tế, gồm Zaher Al-Aghbari, Mohsen Al-Ghasani và Al-Mundhir Al-Alawi.

Tuy nhiên, những cầu thủ trên vẫn có thể kịp hồi phục cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 12/10 tới đây, tại Muscat (Oman).

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo chê bầu Hiển không lịch sự, lên tiếng bảo vệ học trò

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM