Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
15/07/2022 07:21

ĐT nữ Việt Nam quyết đánh bại chủ nhà ĐT nữ Philippines

Là một trong số những cầu thủ trẻ được HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện tin tưởng giao nhiệm vụ trong phần lớn các trận đấu tại vòng bảng giải bóng đá vô địch nữ Đông Nam Á 2022, Ngân Thị Vạn Sự đã chia sẻ về hành trình thi đấu lần này của đội. Nữ cầu thủ sinh năm 2001 chia sẻ, tinh thần là điểm mạnh giúp ĐT nữ Việt Nam thi đấu tốt qua từng trận.

Đối với màn trình diễn của ĐT nữ Việt Nam tại 4 trận đấu vòng bảng vừa qua, Vạn Sự cho biết: “Các thành viên khi ra sân đều có tinh thần rất tốt, nhưng vẫn bỏ lỡ cơ hội. Tôi nghĩ, trận gặp Myanmar, có lẽ đội bạn cũng muốn bảo toàn lực lượng cho trận đấu sắp tới nên đội mình cũng tận dụng được nhiều cơ hội và tiến hành tốt các chiến thuật của ban huấn luyện đề ra”.

Vạn Sự tự tin trước trận bán kết với ĐT nữ Philippines.

Thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo cũng là một yếu tố cần quan tâm khi các cầu thủ phải thi đấu với mật độ dày. “Tất cả mọi người đều có một vài chỗ bị xây xát, dù vậy cả đội vẫn luôn cố gắng nỗ lực và đoàn kết thi đấu hết mình”, Ngân Thị Vạn Sự chia sẻ.

Sau trận đấu cuối cùng tại vòng bảng giải bóng đá nữ vô địch AFF 2022, ban huấn luyện quyết định dành thời gian để các vận động viên nghỉ ngơi và phục hồi thể lực trước trận bán kết sắp tới.

Sáng 14/7, các cầu thủ chỉ có buổi tập nhẹ cùng HLV thể lực Cedric Roger trong thời gian 30 phút trước khi chuyển sang ngâm đá và thực hiện các biện pháp phục hồi theo hướng dẫn của bác sĩ đội

Nói về trận bán kết, Vạn Sự nhận định: “Đây sẽ là một trận đấu khó khăn với đội tuyển nữ Việt Nam cả về yếu tố thể hình và thi đấu trên sân nhà của ĐT nữ Philippines. Đội bạn sẽ có sự ủng hộ từ đông đảo các khán giả tại đây, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến các cầu thủ, toàn đội sẽ tập trung hết sức để giành được một kết quả tốt”.

>> Xem thêm: Đội trưởng Pau FC khen Quang Hải trên báo Pháp

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM