ĐT nữ Việt Nam được thưởng lớn sau chiến thắng quan trọng trước Philippines

HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam đã nhận được khoản tiền lớn sau màn lội ngược dòng giành chiến thắng trước tuyển nữ Philippines.

Ở lượt trận mở màn SEA Games 31, ĐT nữ Việt Nam có trận đấu mở màn trong chiến dịch bảo vệ HCV. Trận đấu với Philippines được coi là chung kết bảng A bởi đội nào thắng sẽ gần như chắc chắn giành quyền vào bán kết.

ĐT nữ Việt Nam được thưởng lớn sau chiến thắng quan trọng trước Philippines
ĐT nữ Việt Nam được thưởng lớn.

Dù bị dẫn trước ở 15 phút đầu tiên nhưng đoàn quân HLV Mai Đức Chung đã nỗ lực xuất sắc mang về 3 điểm nhờ công của Tuyết Dung (phút 38) và Thùy Trang (phút 50).

Ngay sau trận đấu, ông Nguyễn Xuân Ký – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh, cùng ông Trần Quốc Tuấn – quyền chủ tịch VFF và các Phó chủ tịch VFF là ông Cao Văn Chóng, ông Lê Văn Thành gặp mặt toàn đội để chúc mừng thắng lợi đầu tiên này.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao thưởng cho toàn đội 500 triệu đồng. Trong khi đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tới gặp mặt chúc mừng toàn đội và trao thưởng số tiền 200 triệu đồng.

Như vậy, tổng số tiền thưởng toàn đội nhận được là 700 triệu đồng. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn với các cô gái trên hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games.

>> Xem thêm: Tiền đạo Supachok theo chân Chanathip sang Nhật Bản thi đấu

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM