Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Bảy, 2021 7:53 sáng

ĐT Malaysia muốn tìm gương mặt mới cho AFF Cup 2020

HLV Tan Cheng Hoe cho biết ĐT Malaysia sẽ bổ sung những gương mặt mới cho AFF Cup 2020.

Phát biểu trên tờ Metro của Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe nói: “Chúng tôi muốn tổ chức các trận đấu giao hữu quốc tế trong những đợt tập trung đội tuyển tới đây (thuộc những ngày FIFA Days vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11)”.

HLV Tan Cheng Hoe đang cố gắng tìm thêm những nhân tố mới cho ĐT Malaysia.

“Khi giải Super League của Malaysia tạm dừng theo từng đợt, chúng tôi có thể sử dụng thời gian đó tổ chức tập luyện và thi đấu cho đội tuyển. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn thử nghiệm những cầu thủ mới, xem xét tiềm năng của họ trong quá trình tập luyện và các trận giao hữu sau này” – HLV Tan Cheng Hoe nói thêm.

Trong khi đó, trrang Vocket FC “tiết lộ” danh tính những cầu thủ có thể được HLV Tan Cheng Hoe tăng cường cho đội tuyển Malaysia trong thời gian tới đây.

Vocket FC viết: “Những gương mặt mới có khả năng được gọi lên đội tuyển, dựa trên phong độ tại giải vô địch quốc gia Malaysia là Hakimi Abdullah (CLB Terengganu FC), Faisal Halim (Terengganu FC) và Sharul Nazeem (Selangor FC).

HLV Tan Cheng Hoe của Harimau Malaya (biệt danh của đội tuyển Malaysia – PV) muốn tận dụng ba đợt giao hữu quốc tế vào tháng 9, 10 và 11 để thử nghiệm những gương mặt mới.

Ông cho biết những trận giao hữu này có ý nghĩa quan trọng để đảm bảo các cầu thủ chuẩn bị tốt cho AFF Cup và Vòng loại Asian Cup 2023 sắp tới”

Các đối thủ mà Malaysia dự định đụng độ trong các trận giao hữu tới đây là Palestine, Kyrgyzstan và Algeria.

>> Xem thêm: Truyền thông Malaysia: “Cần chuẩn bị nhiều khả năng khác nhau cho AFF Cup 2020”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM