Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
30 Tháng Tám, 2021 7:21 sáng

ĐT futsal Việt Nam thua sát nút Nhật Bản

Ở lượt trận đầu tiên tại giải giao hữu trên đất Tây Ban Nha, ĐT futsal Việt Nam đã để thua đội bóng được đánh giá rất cao là Nhật Bản với tỉ số 0-1.

Mặc dù gặp đội mạnh như Nhật Bản, nhưng đội Việt Nam nhập cuộc hết sức bình tĩnh, dám cầm bóng, dám đối đầu. Các cầu thủ Việt Nam tuấn thủ đúng chiến thuật của HLV, phòng thủ chắc chắn và phản công khá sắc sảo, chỉ tiếc là dứt điểm của chúng ta chưa đủ để chiến thắng thủ môn đội bạn.

ĐT futsal Việt Nam thua sát nút ĐT Nhật Bản.

Thế trận hiệp 1 khá ngang ngửa, đội bạn áp dụng chiến thuật pressing nhưng không áp đặt được thế trận. ĐT futsal Việt Nam với đấu pháp phòng thủ phản công đã tạo ra được một số tình huống rất thuận lợi, nhưng lại không dứt điểm thành bàn. Kết thúc hiệp 1, tỷ số hòa 0-0.

Sang hiệp 2, ĐT Nhật Bản đẩy nhanh tốc độ trận đấu, gia tăng sức ép lên phía sân ĐT Việt Nam. Đội hình tuyển Việt Nam bộc lộ một số tình huống lúng túng, nhưng đội bạn không tận dụng được. Mãi đến phút 34, đội Việt Nam phạm lỗi tổng hợp thứ 7, Shimizu mới chiến thắng được thủ môn Mai Xuân Hiệp, ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Sau bàn thua, ĐT Việt Nam triển khai đá power play đúng như những bài luyện quân vừa qua và tạo được 1 tình huống nguy hiểm, đặc biệt là tình huống ở phút 38, nhưng đội bạn lại phá được trên vạch vôi.

Sau trận đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Tây Ban Nha lúc 1g15 sáng ngày 30/8 theo giờ Việt Nam.

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc: “Saudi Arabia rất mạnh, ĐT Việt Nam cẩn trọng”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM