Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
20 Tháng Năm, 2021 7:54 sáng

ĐT Futsal Việt Nam nỗ lực hoàn thiện đội hình và lối chơi

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang đang rất nỗ lực hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng nhằm hướng tới 2 lượt trận play-off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Ở buổi tập mới nhất của ĐT futsal Việt Nam, HLV Phạm Minh Giang cũng lồng ghép các mini game trong phần khởi động, giúp các cầu thủ nhanh chóng lấy lại sự hứng khởi để tập trung trở lại với guồng quay mới. Chuyển sang nội dung chính của buổi tập, các cầu thủ đã được rèn thêm các mảng miếng chiến thuật, đặt biệt là khâu phòng ngự và sửa chữa các điểm yếu đã bộc lộ trong trận đấu giao hữu với ĐT Iraq vừa qua.

ĐT Futsal Việt Nam đang chuẩn bị rất kỹ cho 2 trận play-off sắp tới.

Ngoài ra, HLV Phạm Minh Giang cũng rất coi trọng việc rèn giũa chiến thuật power-play (thay thủ môn bằng một cầu thủ khác và dâng đội hình lên cao đá tấn công, dồn ép đối thủ) cho đội tuyển, đảm bảo các cầu thủ luôn ở trạng thái sẵn sàng trong mọi tình huống.

Kết thúc buổi tập, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã nhắc nhở toàn đội tiếp tục duy trì sự tập trung cao nhất, tuân thủ kỷ luật trong sinh hoạt và tuyệt đối chấp hành chỉ đạo của BHL.

Ông Trần Anh Tú yêu cầu các cầu thủ không được phép có bất cứ sự chủ quan nào sau chiến thắng trước Iraq ngày 17/5 vừa qua. “Đây chỉ là một trận đấu giao hữu cọ xát nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng, phát hiện những hạn chế cần sửa chữa, do vậy kết quả thắng thua không nói lên điều gì. Kết quả có ý nghĩa nhất phải là kết quả chung cuộc sau 2 lượt đấu play-off với Lebanon sắp tới”, ông Trần Anh Tú nhấn mạnh.

>> Xem thêm: Công Phượng ghi bàn ở trận đấu tập với U22 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM