Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
29/08/2022 07:31

ĐT Ấn Độ chính thức sẽ sang Việt Nam đá giao hữu

FIFA đã có thông báo số 1808 về việc dỡ bỏ quyết định đình chỉ hoạt động trên phạm vi toàn thế giới đối với LĐBĐ Ấn Độ (AIFF). Như vậy AIFF được quyền tham gia các hoạt động bóng đá trên toàn cầu.

Sau khi FIFA có thông báo 1808, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết ĐT Ấn Độ sẽ góp mặt tại giải bóng đá quốc tế do LĐBĐVN tổ chức vào tháng 9 tới tại TPHCM (dịp FIFA days).

Ấn Độ sẽ đá giao hữu với ĐT Việt Nam.

Giải đấu này nằm trong kế hoạch chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022 (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022).

Giải bóng đá quốc tế do LĐBĐVN tổ chức sẽ có sự tham dự của ĐT Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ. 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

Theo kế hoạch đã được LĐBĐVN thống nhất với HLV Park Hang Seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 Night Wolf V.League 1-2022.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự trong BHL đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V.League 1 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam hướng tới giải vô địch Đông Nam Á 2022.

>> Xem thêm: Đồng đội của Quang Hải dính chấn thương nặng

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM