Dortmund hạ giá bán Sancho, có thể ra đi ở kì chuyển nhượng sắp tới - Webgiaitri.vn

Dortmund hạ giá bán Sancho, có thể ra đi ở kì chuyển nhượng sắp tới

BLĐ Dortmund đã “bật đèn xanh” cho phép Jadon Sancho ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

Cụ thể, trong một tuyên bố mới đây, GĐTT Michael Zorc của Dortmund cho biết họ sẵn sàng bán Sancho nếu nhận được đề nghị hỏi mua hấp dẫn, song sẽ không bán Erling Haaland với bất cứ giá nào.

Sancho có thể ra đi ngay ở kì chuyển nhượng mùa hè.

Tiết lộ của Michael Zorc được xem là lời mời chào các CLB khác chiêu mộ Sancho. Đến hôm nay, nguồn tin hàng đầu nước Đức – Sport1 khẳng định Dortmund đã chấp nhận giảm sâu giá bán Sancho. Thay vì 108 triệu bảng, họ sẵn sàng bán ngôi sao người Anh với giá 72 đến 78 triệu bảng.

Một trong những lý do chính khiến Dortmund bớt cứng rắn trong thương vụ này là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Sau một năm, ban lãnh đạo Dortmund hiểu rõ họ không thể bán Sancho với mức giá quá cao như mong đợi trong bối cảnh phần lớn đại gia ở châu Âu đều bị thiệt hại nặng.

Cũng theo Sport1, Dortmund muốn chiêu mộ Memphis Depay thay thế Sancho. Ngôi sao người Hà Lan sẽ rời Lyon sau mùa giải này theo dạng chuyển nhượng tự do, và Dortmund không muốn bỏ lỡ “món hời” này. Ngoài ra, CLB Đức cũng muốn có tiền đạo trẻ của PSV, Donyell Malen.

>> Xem thêm: Coutinho sẽ trở lại Anh thi đấu

Viết Định