Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
14 Tháng Bảy, 2021 8:45 sáng

Donnarumma viết lời tạm biệt AC Milan

Sau khi giúp ĐT Italia trở thành nhà vô địch EURO 2020, thủ môn Donnarumma đã nói lời tạm biệt AC Milan để đầu quân cho đội bóng mới.

Sau khi trở về từ EURO 2020, Donnarumma đã viết tâm thư chia tay Rossoneri để chuẩn bị cho chương mới trong sự nghiệp.

Donnarumma chia tay AC Milan.

Donnarumma viết trên trang cá nhân: “Một số lựa chọn rất khó khăn nhưng chúng là một phần của sự trưởng thành của một người đàn ông. Tôi đến Milan khi còn nhỏ. Trong tám năm tôi mặc chiếc áo này, tôi đã chiến đấu, chịu đựng, chiến thắng, khóc và ăn mừng cùng với các đồng đội, huấn luyện viên của tôi, tất cả những người đã và đang một phần của AC Milan.

Trong màu áo Rossoneri, tôi đã đạt được những mục tiêu cá nhân, chẳng hạn như trận ra mắt năm 16 tuổi ở Serie A. Tôi đã trải qua những năm tháng phi thường mà tôi sẽ không bao giờ quên.

Giờ đã đến lúc phải nói lời chia tay, quả thật là một sự lựa chọn không hề dễ dàng và chắc chắn một bài viết như này cũng không đủ giải bày, hoặc có lẽ cũng không thể lý giải được những tình cảm sâu kín khó có thể diễn tả thành lời. Điều duy nhất tôi có thể nói là đôi khi sự thay đổi, những thử thách mới sẽ giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện bản thân.

Tất cả những người tôi gặp ở AC Milan sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Từ tận đáy lòng mình, tôi xin chúc đội bóng gặp nhiều thành công trong tương lai. Khoảng cách và thời gian cũng không thể xóa nhòa tình cảm giữa tôi và AC Milan”

Bản hợp đồng của Donnarumma với Milan kết thúc vào ngày 30/6. Trước đó, 2 bên không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Bến đỗ tiếp theo của Donnarumma có thể là PSG.

>> Xem thêm: Marcus Rashford viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM