Trang chủ » Đời sống
16 Tháng Mười Một, 2021 1:36 chiều

Đồng Tháp: Thầy giáo dạy Toán để lộ “ảnh nóng” lúc dạy online khiến phụ huynh vô cùng bức xúc

Thầy giáo làm lộ ảnh nhạy cảm của phụ nữ trong giờ học trực tuyến đã gửi lời xin lỗi tới các em học sinh và phụ huynh vì đã làm mất đi vẻ đẹp của nhà giáo.

Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp vừa báo cáo kết quả xử lý bước đầu vụ xuất hiện hình ảnh nhạy cảm trong giờ dạy online của thầy M – giáo viên dạy Toán của Trường THPT Sa Đéc.

Trường THPT TP Sa Đéc. Ảnh: Công an nhân dân

Cụ thể, trong lúc học sinh đang làm bài tập, thầy M. vô tình để lộ hình ảnh nhạy cảm người phụ nữ trên trang web mà chưa đóng khi thu nhỏ màn hình zoom. Hình ảnh xuất hiện vài phút nhưng thầy giáo M. không hay.

Đến ngày 28/10, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A5 báo cáo sự việc đến Phó hiệu trưởng nhà trường sau khi được phụ huynh thông báo sự việc.

Đến ngày 30/10, nhà trường mở cuộc họp yêu cầu thầy M. kiểm điểm và viết bản tường trình. Sau đó thầy M. đã nhận lỗi, xin lỗi các học sinh và cha mẹ phụ huynh lớp 11A5. Hiệu trưởng trường THPT Sa Đéc cũng đã trực tiếp gặp các bạn học sinh lớp 11A5 để nghe phản ánh thêm về sự việc này.

Hiện nhà trường đã phân công giáo viên khác dạy môn Toán cho lớp 11A5 (từ ngày 15/11). Đồng thời giao cho tổ chuyên môn tổ chức kiểm điểm, thực hiện quy trình đề xuất xem xét xử lý vi phạm đối với thầy M.

Sở GD-ĐT Đồng Tháp đã giao trách nhiệm cho Hiệu trưởng thực hiện quy trình, xem xét xử lý phù hợp theo quy định và báo cáo kết quả về Sở trước ngày 22/11.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM