Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
7 Tháng Bảy, 2021 3:09 chiều

Động thái đầu tiên của ‘sĩ tử’ Phương Mỹ Chi sau khi thi tốt nghiệp THPT môn Văn

Có ‘trúng tủ’ hay không Phương Mỹ Chi không nói, nhưng qua dòng ‘bình luận dạo’ của cô nàng thì hiểu được kết quả cho môn thi tốt nghiệp THPT đầu tiên thế nào rồi nhé!

Ngày 7/7, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 chính thức bắt đầu với môn ‘mở màn’ là Ngữ Văn. Thật bất ngờ khi status với vu vơ 2 câu hát trong bài Trốn Tìm của Đen Vâu trước đó đã ứng nghiệm, tác phẩm được chọn trong đề thi năm nay là Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh!

Trong số hơn một triệu sĩ tử sẽ đi thi năm nay có Phương Mỹ Chi. Sau khi môn Ngữ Văn vừa kết thúc, dân tình đã chú ý đến động thái đầu tiên của ‘chị Bảy’ trên mạng xã hội.

Phương Mỹ Chi tận dụng thời gian nghỉ ngơi trước khi tiếp tục bước vào phòng thi môn Toán để bình luận cảm thán bên dưới bài đăng ‘đoán đề’ của Đen Vâu: ‘Anh đoán trúng rồiiii’. 

Không biết Phương Mỹ Chi ‘trúng tủ’ hay ‘trật tủ’ nhưng vẫn còn tâm trạng để đi ‘comment dạo’ thế này thì hẳn buổi thi Văn đã diễn ra suôn sẻ với cô nàng!

Đây là lần thứ 3 Đen Vâu được cộng đồng mạng phong cho tên ‘thánh đoán đề’, sau hai kỳ thi tốt nghiệp THPT trước đó đều ít nhiều liên quan đến các sản phẩm âm nhạc anh ra mắt.

Năm 2019, Đen Vâu tung MV Hai triệu năm với bối cảnh toàn nước và nước. Nhắc đến nước thì hẳn các sĩ tử sẽ nhớ nhất đến Ai đã đặt tên cho dòng sông và Người lái đò Sông Đà, Sóng. Quả nhiên, Ai đã đặt tên cho dòng sông là tác phẩm được chọn trong đề thi năm ấy.

Đến năm 2020, Đen Vâu có Trời hôm nay nhiều mây cực với câu rap ‘Mai này con ta lớn lên, con sẽ mang Đất Nước đi xa’. Đề văn năm đó chính là bài thơ của Nguyễn Khoa Điềm.


Ba lần đoán đề trúng phóc, năm sau Đen Vâu sẽ được các sĩ tử tin tưởng lắm đây.

Trong một diễn biến khác, Phương Mỹ Chi vừa nhâm nhi sushi vừa lo lắng cho môn Toán kế tiếp. Hy vọng ‘chị Bảy’ sẽ thi thật tốt nhé!
>> Xem thêm: Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường gấp rút chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp, hé lộ tên trường đại học sẽ theo đuổi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM