Động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến

Động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau tin đồn Mỹ Tâm – Mai Tài Phến

Sau khi bị réo tên liên tục dưới những bài đăng về tin tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Hôm nay ngày 19/2, thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến công khai yêu nhau nhanh chóng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội sau bài phỏng vấn của nữ ca sĩ. Dù phía “Họa mi tóc nâu” đã phản hồi rằng đây là thông tin chưa chính xác nhưng vẫn không khiến cư dân mạng thôi bàn tán “rần rần”.

Bên cạnh nhân vật chính, người được réo tên nhiều nhất chính là người anh thân thiết công khai “tương tư” Mỹ Tâm bấy lâu nay – nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau vài giờ im lặng, anh chàng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến
Bài viết tạo nhiều nghi vấn của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ẩn ý mình cũng đang “hóng chuyện”

Dù không thẳng thắn đề cập đến tin hẹn hò đang diễn ra nhưng dường như Đàm Vĩnh Hưng cũng hiểu rõ mình là người được khán giả quan tâm nhất nhì trong câu chuyện này. Nam ca sĩ lém lỉnh chia sẻ: “Facebook mình đang được canh chừng còn hơn những người về từ vùng dịch”.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng úp mở rằng mình vẫn còn đang trông ngóng “điều gì đó”. Dù phía quản lý của Mỹ Tâm đã lên tiếng đính chính thông tin hẹn hò của nữ ca sĩ và Mai Tài Phến, nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng chắc chắn “ông hoàng nhạc Việt” sẽ sớm có động thái trong tương lai khi khẳng định sẽ chỉ đợi đến cùng lắm là trưa mai. Tuy nhiên, chỉ sau một giờ đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng được gỡ bỏ.

Động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến
Thông tin về mối quan hệ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến rộn ràng mạng xã hội cả ngày hôm nay, ngay cả Đàm Vĩnh Hưng cũng bất đắc sĩ trở thành người trong cuộc. (Ảnh: Vietnamnet)

Luôn khẳng định Mỹ Tâm là “người tình trong mộng”

Không chỉ nổi danh như một fan cuồng chính hiệu của giọng ca Người Hãy Quên Em Đi, Đàm Vĩnh Hưng luôn bày tỏ tình cảm nồng nhiệt cho người em thân thiết, xem cô như hình mẫu lý tưởng cho vị trí bạn đời.

Trước đây, khi Mỹ Tâm chia sẻ mình đang yêu đơn phương, Đàm Vĩnh Hưng đã ngay lập tức an ủi: “Yêu đơn phương làm gì cho khổ bé ơi, có anh chờ bé hoài luôn nè”. Ngoài ra, khi được người hâm mộ đề cập chuyện lập gia đình, nam ca sĩ cũng tiết lộ là do mình cứ “thương mãi một người” nên khó mở lòng với ai.

Động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến
Dù không được mời, Đàm Vĩnh Hưng vẫn xếp hàng đến xin chữ ký Mỹ Tâm. (Ảnh: FBNV)

Đỉnh điểm, Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ “sẽ không lấy ai khác ngoài Mỹ Tâm”. Cũng chính vì tình cảm chân thành và kiên trì của “ông hoàng nhạc Việt” suốt nhiều năm mà không ít người vẫn “đẩy thuyền” Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng và vô cùng muộn phiền khi nàng “họa mi” nảy sinh tin đồn tình cảm với Mai Tài Phến.

Động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến
Mr.Đàm vẫn nhẫn nại đợi chờ nữ ca sĩ dù không được đáp lại. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Thành Phố Buồn từng khẳng định dù Mỹ Tâm có chọn ai thì cảm xúc đặc biệt anh dành cho cô vẫn sẽ không thay đổi, đây cũng là lý do để những người yêu thích cặp đôi này có thêm hy vọng vào một cái kết đẹp cho cả hai.

Tin liên quan: