Trang chủ » Đời sống
31 Tháng Tám, 2021 3:32 chiều

Động thái của Trấn Thành khi bị réo tên trong vụ “sao kê” tiền quyên góp từ thiện

Nam MC đã nhanh chóng có động thái mới trên trang Facebook cá nhân.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng liên tục có những hành động yêu cầu các nghệ sĩ từng đứng ra kêu gọi quyên góp từ thiện công khai sao kê một cách rõ ràng, tường minh. Điều này khiến không ít nghệ sĩ vướng vào tình trạng trang cá nhân nhận quá nhiều “spam” bình luận, trong đó có MC Trấn Thành. Để giải quyết vấn đề này, nam MC đã có hành động bảo vệ tài khoản.

Trấn Thành nằm trong số các nghệ sĩ bị réo tên trong vụ sao kê tiền từ thiện.

Trang cá nhân của Trấn Thành thời điểm này liên tục bị netizen tổng tấn công và để lại nhiều bình luận yêu cầu chuyện sao kê. Đến sáng ngày 31/8, anh đã khoá tính năng bình luận trên fanpage hơn 18 triệu người theo dõi. Không rõ vì nguyên nhân gì khiến nam MC có phản ứng này, 1 vài người cho rằng có lẽ ông xã Hari Won không muốn bị kéo vào những ồn ào trên MXH.

Ông xã Hari Won đã khoá tính năng bình luận trên trang fanpage.

Đến nay, từ thiện không còn đơn giản chỉ là kêu gọi mà nó mang nhiều trọng trách và nhạy cảm hơn rất nhiều. Sao kê từ thiện, có nghĩa công khai rõ ràng minh bạch tất tần tật các khoản tiền thu – chi trong quá trình làm từ thiện. Việc yêu cầu kê khai ngay lúc thắt chặt giãn cách xã hội là điều khó có thể thực hiện. Việc xử trí tinh tế, nhẹ nhàng tránh ồn ào, ảnh hưởng đến công tác chống dịch của nam MC được một số bộ phận khán giả khen ngợi.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Vợ chồng Trấn Thành ‘zẩy sập bếp’, body A Xìn chiếm spotlight

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM