Đông Nhi - Ông Cao Thắng sắm nhà 20 tỷ trước khi đón con gái - Webgiaitri.vn

Đông Nhi – Ông Cao Thắng sắm nhà 20 tỷ trước khi đón con gái

Độ giàu có của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng là không thể xem thường!

Mới đây, một khán giả vừa tiết lộ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tậu thêm một căn chung cư mới ở quận 9, ước tính có giá dao động trong khoảng 3-4 tỷ đồng. Dưới bài đăng, rất nhiều người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và xuýt xoa ngưỡng mộ trước độ “chịu chơi” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
>

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa tậu thêm một căn chung cư tiền tỷ tại quận 9.

Là một trong những sao nam tâm lý, chu đáo và cưng chiều vợ nhất Vbiz, Ông Cao Thắng đã bàn bạc với Đông Nhi để sắm 1 căn hộ tặng con gái cưng trước ngày chào đời. Như vậy là tiểu công chúa của gia đình nữ ca sĩ đã có tài sản khủng trong tay trước khi chào đời.

Ở lần mang thai đầu tiên, Đông Nhi cũng bắt đầu nhận thấy sự thay đổi của bản thân như việc thèm ăn và hay ăn chóng chán. Nữ ca sĩ kể: “Thời điểm này Nhi ngủ nhiều, tăng vài cân nhưng không mập, không phá nét. Trong thời gian vừa qua, Nhi may mắn không bị kén, ăn uống thoải mái, hồi xưa thèm linh tinh, giờ bớt thèm lại mà thèm những món chưa thèm. Anh Thắng rất chiều Nhi, dù trời mưa, xa hoặc khuya cách mấy anh Thắng cũng đi mua. Anh Thắng tối nào cũng bắt đi bộ nửa tiếng trước khi đi ngủ. Ngày xưa anh Thắng gọi là Nhi, xong lấy nhau rồi gọi là vợ, giờ có thai rồi kêu là vợ bầu”.

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang rất nóng lòng chờ đợi ngày đón công chúa nhỏ chào đời.

Bích Lân