Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
14/05/2022 19:24

Đông Nhi, Ông Cao Thắng “quay xe” xin lỗi fan: “Tôi mất bình tĩnh”

Những ngày gần đây, câu chuyện “đại chiến” giữa Đông Nhi với người hâm mộ đã diễn ra gay gắt khi nữ ca sĩ không chấp nhận những hành động của fan và phản ứng quyết liệt để lấy lại kênh YouTube đã làm nhiều người mất niềm tin. Sau phát ngôn như muốn “về vườn” của Đông Nhi, cô nàng đã lên tiếng xin lỗi, bên cạnh đó Ông Cao Thắng cũng nhận trách nhiệm của mình.

Bài viết xin lỗi của Đông Nhi gửi đến người hâm mộ. (Ảnh: FB Đông Nhi)
Đông Nhi và Ông Cao Thắng lên tiếng xin lỗi sau ồn ào phát ngôn tổn thương fan. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Rạng sáng nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhận hết lỗi lầm trước fan sau những ồn ào thời gian qua.

Đông Nhi viết: “Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân – nội bộ công ty – và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội. Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.”

Cô đã trăn trở nhiều ngày qua vì phát ngôn ảnh hưởng đến gia đình và rất nhiều thứ khác. (Ảnh: FB Đông Nhi)
Đông Nhi nhận hết lỗi về mình, thừa nhận mất bình tĩnh. (Ảnh: FB Đông Nhi)

“Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ê-kíp của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn. Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi, Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin”, nữ ca sĩ nói thêm.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng xin lỗi fan vì sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát, gây tổn thương fan. (Ảnh: FB Đông Nhi)
Nam ca sĩ đồng hành cùng vợ nên cũng cảm thấy có lỗi vì sự việc vừa qua. (Ảnh: FB Đông Nhi)
Hình ảnh khán giả đã ủng hộ Đông Nhi dù bất cứ nơi đâu. (Ảnh: FC Đông Nhi)
Mỗi khi có sự kiện người hâm mộ đều bên nữ ca sĩ. (Ảnh: FC Đông Nhi)
Đông Nhi chụp ảnh cùng người hâm mộ thời gian trước. (Ảnh: FC Đông Nhi)

Về phía Ông Cao Thắng, anh cũng đứng ra xin lỗi thay vợ vì là người đứng đầu công ty nhưng quản lý chưa tốt. Nam ca sĩ viết: “Với tư cách là người đứng đầu công ty, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này. Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn”.

Ông Cao Thắng cũng đứng ra xin lỗi thay vợ vì là người đứng đầu nhưng thừa nhận quản lý chưa tốt. (Ảnh: FB Ông Cao Thắng)
Ông Cao Thắng và Đông Nhi thân thiết với ê-kíp. (Ảnh: FB Đông Nhi)
Người hâm mộ cho rằng 4 năm trước cặp đôi vẫn chọn ê-kíp, 4 năm sau họ vẫn chọn như thế. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Có thể thấy sau sự việc dùng câu từ nặng với fan, không cần fan thì Đông Nhi đã nhận lỗi về mình. Tuy nhiên, màn “quay xe” này liệu có muộn màng khi tình cảm đã bị tổn thương. Đôi khi một câu xin lỗi mọi chuyện sẽ lắng xuống, nhưng khi đã tổn thương thì xin lỗi cũng chẳng còn ý nghĩa gì.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM