Dòng nhắn nhủ đầy cảm động của Diệu Nhi gửi Ngọc Trinh giữa "tâm bão" - Webgiaitri.vn

Dòng nhắn nhủ đầy cảm động của Diệu Nhi gửi Ngọc Trinh giữa “tâm bão”

Bất ngờ bị Nathan Lee "tuyên chiến" nhưng Ngọc Trinh vẫn vui vẻ vì có nhiều người bạn ở bên cạnh luôn động viên mình

Ngọc Trinh vẫn luôn giữ im lặng trong những ngày qua, nhưng drama giữa cô và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi anh chàng hết lần này đến lần khác “tuyên chiến”.

Bạn bè của “nữ hoàng nội y” lần lượt lên tiếng bênh vực và động viên cô. Mới đây, Diệu Nhi cũng có đôi lời nhắn gửi đến người đẹp gốc Trà Vinh.

Diệu Nhi và Ngọc Trinh vốn là những chị em thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa đăng tải món quà Diệu Nhi gửi tặng cô. Đáng chú ý là bức thư cùng lời nhắn nhủ đầy cảm động mà nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào gửi đến “nữ hoàng nội y”. Diệu Nhi viết rằng: “Em gái Diệu Nhi nhân dịp tháng này có dư nên tặng chị món quà nhỏ. Cuộc sống này chỉ cần có sức khỏe, có gia đình và những người yêu thương mình bên cạnh là có tất cả nha chị gái hay chửi. ‘Cho dù cuộc sống có hàng nghìn lý do để bạn khóc, bạn cũng phải tìm cho mình một lý do để cười, bởi lẽ đó chính là cuộc đời, những gì chúng ta có thể làm chỉ là khiến bản thân mạnh mẽ hơn thôi'”.

Dòng nhắn nhủ đầy cảm động mà Diệu Nhi đã gửi đến Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, mối quan hệ thân thiết của Ngọc Trinh và Diệu Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ, bởi khi người đẹp gốc Trà Vinh gặp phải những ồn ào thì vẫn luôn có em gái Diệu Nhi bên cạnh động viên và an ủi. Được biết, Ngọc Trinh và Diệu Nhi chơi thân sau lần đóng chung phim Vu Quy Đại Náo. Họ quý nhau ở tính cách thật thà, vui vẻ. “Nữ hoàng nội y” cũng từng chia sẻ rằng cô và Diệu Nhi thường có thể tâm sự nhiều chuyện và quan tâm công việc lẫn nhau.

Diệu Nhi và Ngọc Trinh thân thiết kể từ khi cùng đóng chung phim Vu Quy Đại Náo. (Ảnh: FBNV)

Ngoài Diệu Nhi, diễn viên Quỳnh Thư cũng lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa lùm xùm này. Cụ thể, bên dưới bài đăng “nữ hoàng nội y” khoe xe hơi tiền tỷ mới tậu, Quỳnh Thư đã vào bình luận an ủi và gửi lời động viên chân thành đến cô bạn thân thiết của mình.

Nữ diễn viên viết: “Ai nói gì nói, ai làm gì làm… Việc của bạn là giàu và đẹp… Đỉnh của chóp nha bạn tôi”. Giữa “tâm bão” dư luận nhưng Ngọc Trinh luôn được các bạn bè ở bên cạnh động viên như thế này thật khiến cư dân mạng ngưỡng mộ về tình bạn của họ. Dù chỉ là những dòng bày tỏ ngắn gọn nhưng vẫn giàu cảm xúc, giúp nữ diễn viên Vòng Eo 56 càng mạnh mẽ hơn.

Diễn viên Quỳnh Thư cũng gửi lời động viên Ngọc Trinh giữa ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Quay trở lại drama giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee, gần đây còn có thêm sự xuất hiện của Cao Thái Sơn và siêu mẫu Xuân Lan. Tình hình vẫn là phía Ngọc Trinh chẳng có động thái gì nhưng Nathan Lee thì liên tục phản ứng. Thậm chí trong một buổi livestream, nam ca sĩ còn mời luật sư đến để phân tích sự việc, sau đó dọa sẽ kiện ekip Ngọc Trinh: “Hôm nay, tôi sẽ chính thức khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ đồng. Lo mà kiếm tiền trả cho tôi đi”. 

Đáp lại những ồn ào “đơn phương” từ Nathan Lee, quản lý Ngọc Trinh chỉ phản hồi: “Thật sự những ngày này chị và cả Ngọc Trinh cũng như ekip rất là bận không có quan tâm đến mấy chuyện này, còn thông tin Nathan Lee kiện gì đó chị chưa nghe nói mà thôi kệ đi chứ giờ chị bận quá không có thời gian quan tâm thiệt”.

Phía Ngọc Trinh vẫn không quan tâm đến những phản ứng căng thẳng của Nathan Lee. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người cho rằng ồn ào lần này hoàn toàn do Nathan Lee “tự biên tự diễn” còn Ngọc Trinh vẫn luôn giữ im lặng trong suốt thời gian qua. Dẫu vậy nhưng cứ mãi bị một người dùng những lời không hay mắng chửi mình trên mạng xã hội có lẽ vẫn khiến người đẹp gốc Trà Vinh cảm thấy buồn lòng. May mắn thay, cô luôn có những người bạn thân thiết bên cạnh động viên để vượt qua mọi khó khăn.

>> Xem thêm: Nathan Lee mời luật sư, chính thức kiện Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn