24/12/2022 16:54

Đồng Nai: Bắt giữ nghi phạm đâm trọng thương phó trưởng công an phường

Trong quá trình khống chế nghi phạm, Phó trưởng Công an P.An Hòa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) bị nghi phạm rút dao đâm trúng ngực trái.

Chiều 24.12, lãnh đạo Công an TP.Biên Hòa cho biết đã bàn giao đối tượng Cho Thanh Tùng (27 tuổi, ngụ P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai điều tra theo thẩm quyền. Tùng là nghi phạm đâm trọng thương đại úy Nguyễn Thế Đức, Phó trưởng Công an P.An Hòa (TP.Biên Hòa).

Đồng Nai: Bắt giữ nghi phạm đâm trọng thương phó trưởng công an phường
Nghi phạm Cho Thanh Tùng thời điểm bị công an bắt giữ

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21 giờ 10 phút ngày 23.12, sau khi đi nhậu về Cho Thanh Tùng va chạm giao thông với 2 người đàn ông (chưa rõ tên tuổi) và 2 bên xảy ra xô xát. Tùng chạy về nhà lấy 3 con dao quay lại đánh nhau.

Nhận được tin báo, Tổ tuần tra Công an P.An Hòa đã tổ chức chốt chặn, ngăn lại nhưng Tùng không chấp hành và có hành vi chống đối.

Đại úy Nguyễn Thế Đức đang trực chỉ huy tại trụ sở đã ra hiện trường hỗ trợ. Lúc này Tùng dùng dao tấn công lực lượng công an và bị các chiến sĩ công an tước dao 2 lần. Trong quá trình khống chế, đại úy Đức bị Tùng rút tiếp con dao thứ 3 trong người ra bất ngờ đâm vào ngực trái.

Đại úy Đức được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng vết thương thấu ngực, tràn dịch ngoài màng tim, do được phẫu thuật kịp thời nên tạm thời không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện vụ dùng dao đâm trọng thương phó trưởng công an phường đang được Công an tỉnh Đồng Nai điều tra, làm rõ.

>>>Xem thêm: Người đàn ông bị nhóm thanh thiếu niên truy sát ở Lâm Đồng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất