Trang chủ » Đời sống
18 Tháng Năm, 2021 10:33 sáng

Dọn nhà, người đàn ông phát hiện 1 con rắn, nhìn kích thước của nó ai cũng muốn bỏ chạy thật xa

Người đàn ông đã giật mình sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng một con rắn đang nằm “vắt vẻo” trên cánh cửa của ngôi nhà.

Con rắn khổng lồ được phát hiện đang bò trên cánh cửa tầng hầm của một ngôi nhà tại Úc

Robin Ford dọn dẹp nhà cửa và vô cùng sửng sốt khi phát hiện một con rắn khổng lồ đang nằm cuộn tròn dọc theo hướng cửa tầng hầm nhà anh ở Sydney (Úc). Con vật bò sát đáng sợ này là loài rắn kim cương, không có nọc độc.

Khi phát hiện tại ở tầng hầm, con bò sát đáng sợ này đang cuộn tròn trên nóc cửa, đuôi của nó đang lấp ló phía trước khung cửa tầng hầm. Con rắn khổng lồ này dài 3m.

Sau khi được phát hiện và báo cho các nhà động vật học, con rắn đã được đưa đi an toàn và được nuôi dưỡng, thuần chủng lại ở vùng đất bụi rậm gần đó. Được biết, Úc là một đất nước có nhiều loại động vật nguy hiểm, bao gồm một số loài rắn độc nhất trên thế giới với 140 loài rắn trên cạn.

Rắn kim cương có thể dài tới 4m và nặng khoảng 15kg.

May thay cho Robin Ford, rắn kim cương không có nọc độc và thường được coi là một trong những loài rắn điềm đạm nhất được tìm thấy ở Úc.

 

Những hình ảnh về con rắn khổng lồ này được đăng tải lên mạng xã hội Facebook và nhanh chóng nhận được về những bình luận như: “Thật là đáng sợ. Nhưng may thay, con rắn này đã được bắt lại rồi”.

Xem thêm:>>>>Xót xa 2 cháu bé qua đời sau khi ăn mì tôm xào trứng ông mang về từ đám cưới

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM