Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
14 Tháng Bảy, 2021 3:44 chiều

Đối xử với trợ lý “quá tệ”, Ngọc Trinh bị dân tình chỉ trích: Ở biệt thự hạng sang mà để người ta nằm ngủ ghế sofa?

“Đây là chỗ tiếp khách cũng là chỗ Kiều nằm ngủ ở đây. Qua đây ở thì Trinh cũng lo cho Kiều theo Trinh đó mọi người” – Ngọc Trinh vui vẻ chia sẻ.

Những ai theo dõi Ngọc Trinh chắc hẳn không còn lạ lẫm với cái tên Thúy Kiều. Dính như hình với bóng với Ngọc Trinh từ nhà đến các sự kiện rồi những chuyến du lịch sang chảnh, trợ lý Thuý Kiều cũng có độ hot nhất định trên MXH. Tuy nhiên, gần đây trong vlog mới của mình, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ chỗ ngủ mới của trợ lí khiến dân tình không khỏi bức xúc.

Chuyện là những ngày gần đây, người đẹp Trà Vinh đã dọn đồ hiệu và quần áo sang biệt phủ của “bầu show” Vũ Khắc Tiệp ở chung. Ngọc Trinh đến đâu thì Thuý Kiều phải sang đến đấy, ai ngờ trong khi “Nữ hoàng nội y” được ngủ trên giường chăn êm nệm ấm thì trợ lý phải nghỉ ngơi ở ghế sofa bé xíu.

Ngọc Trinh và trợ lý tất bật chuẩn bị đồ đạc chuyển sang lâu đài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Thậm chí, theo lời Ngọc Trinh thì đây là nơi tiếp khách của cô, sau đó đến tối thì trợ lý sẽ ngủ. “Đây là chỗ tiếp khách cũng là chỗ Kiều nằm ngủ ở đây. Qua đây ở thì Trinh cũng lo cho Kiều theo Trinh đó mọi người” – Ngọc Trinh vui vẻ chia sẻ.  Nhiều người cho rằng việc nghỉ ngơi trên ghế sofa có diện tích hẹp, tư thế nằm cũng không thoải mái trong 1 thời gian dài sẽ phần nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của trợ lý Thuý Kiều.

Được biết, trợ lý của mỹ nhân Trà Vinh không có phòng ngủ riêng mà sẽ nghỉ ngơi trên chiếc ghế sofa này.

Hành động vô tư này của Ngọc Trinh lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy bất bình thay cho Thúy Kiều, khi phải ngủ ở một nơi không thoải mái như sofa. 1 số khác lại bênh vực, cho rằng chiếc ghế này vốn là sofa giường, đồng thời đây cũng chỉ là nơi ngủ tạm nên Ngọc Trinh bố trí như vậy là hợp lí. Một số ý kiến của cộng đồng mạng như “Nghĩ sao cho Kiều ngủ ghế ta?”, “Sang chảnh vậy mà để trợ lý ngủ ở ghế sofa, giàu mà keo kiệt ghê”, “Nghĩ thôi cũng đã thấy không thoải mái, muốn lăn qua lăn lại còn sợ rơi”, “Thấy thương cho chị Kiều!”…

1 số CĐM tỏ ra bức xúc.

Được biết, hiện tại Ngọc Trinh vẫn đang sinh sống chủ yếu tại ngôi biệt thự bề thế tại Quận 9, TP.HCM, tại đây trợ lý và người giúp việc của cô được sắp xếp phòng riêng để nghỉ ngơi. Theo lời “Nữ hoàng nội y”, chỉ khi có công việc cô mới sang lâu đài của Vũ Khắc Tiệp để nghỉ ngơi, bên trong nhà này chỉ có 2 phòng ngủ nên có lẽ không thể sắp xếp thêm nơi ở riêng cho trợ lý.

Thúy Kiều như hình với bóng với Ngọc Trinh từ nhà đến các sự kiện rồi những chuyến du lịch sang chảnh

Trước đó, trợ lí Thúy Kiều từng khiến dân tình phải ngưỡng mộ khi được Ngọc Trinh tặng quần áo hay phụ kiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đáng kể nhất là chiếc xe hơi trị giá 1.2 tỉ đồng. Dân tình còn gọi Thúy Kiều là “trợ lí số hưởng nhất” trong giới Vbiz.

Thúy Kiều checkin bên cạnh món quà mà Ngọc Trinh tặng.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bị Vũ Khắc Tiệp cưỡng hôn, Ngọc Trinh liền “lè lưỡi” đáp trả khiến “ông bầu” sợ “xanh mặt”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM