Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
24 Tháng Mười Một, 2021 7:45 sáng

Đội tuyển Việt Nam có sân tập riêng chất lượng ở Singapore

Ban tổ chức AFF Cup 2020 sẽ bố trí sân tập riêng cho Đội tuyển Việt Nam trong suốt thời gian tham dự AFF Cup 2020 ở Singapore.

Vào ngày 1/12 tới đây, Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore để chính thức bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vương AFF Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam có sân tập riêng ở AFF Cup 2020.

Để thuận lợi cho việc tập luyện cho các đội bóng, ban tổ chức AFF Cup 2020 đã bố trí sân tập riêng cho họ. Cụ thể, sân nhà của CLB Hougang United sẽ là địa điểm tập luyện trong gần một tháng của Quang Hải và đồng đội.

Được biết chỉ cỏ chủ nhà Singapore và tuyển Việt Nam được tập riêng trên mỗi sân. Trong khi các đội còn lại sẽ phải tập chung sân với nhau, theo cách bố trí từ BTC.

Cụ thể, Thái Lan và Malaysia sẽ tập cùng một sân là Yishun. Timor-Leste và Indonesia tập ở sân Gomback. Hai đội Lào và Myanmar tập ở sân Clementi. Còn hai đội Campuchia và Philippines được bố trí ở sân Woodlands.

Sân Hougang nơi ĐT Việt Nam sẽ tập luyện sử dụng cỏ tự nhiên như sân thi đấu Bisan của bảng B AFF Cup. Nơi đây là một tổ hợp thể thao đa chức năng. Riêng sân bóng đá có sức chứa khoảng 3.800 người. Nơi này cách khách sạn Grand Mercure Singapore Roxy khoảng 23 phút di chuyển, ước chừng tầm 9 km.

>> Xem thêm: HLV Tan Cheng Hoe lên tiếng về việc gọi “lão tướng” Aidil Zafuan dự AFF Cup 2020

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM