Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Tám, 2021 7:27 sáng

Đội tuyển nữ Quốc gia tái đấu U15 nam Futsal

Mới đây, ĐT nữ Việt Nam đã có trận tái đấu U15 nam Futsal tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho vòng loại Giải bóng đá Nữ vô địch châu Á 2022.

Ở trận tái đấu, HLV Mai Đức Chung xếp đội hình chính thi đấu với các yêu cầu chuyên môn cụ thể. Ở phút 21, Huỳnh Như tiếp tục ghi bàn, mở tỉ số 1-0 cho đội tuyển Nữ Quốc gia.

ĐT nữ Việt Nam có những trận đá tập bổ ích với U15 nam futsal.

Mặc dù vậy, ở hiệp 2, với lói chơi tốc độ và ưu thế thể lực, các cầu thủ U15 nam Futsal đã có bàn thắng gỡ hòa và nâng tỉ số lên 2-1. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu này. Trận đấu tập tiếp theo, với U15 nam Futsal, diễn ra ngày 27/8 và BHL sẽ trao cơ hội cho cầu thủ trẻ.

Hiện, cầu thủ Phạm Thị Tươi vẫn tập riêng theo sự giám sát của bác sỹ; các cầu thủ Thu Thương và Chương Thị Kiều sẽ tập lại cùng toàn đội từ ngày 26/8.

Tiết lộ về kế hoạch tập luyện của ĐT nữ Việt Nam trong hai tuần đầu tiên của tháng 9, cũng là giai đoạn nước rút trước khi bước vào giải đấu chính thức, HLV Mai Đức Chung cho biết ban huấn luyện sẽ giãn các buổi tập với giáo án nhẹ hơn để các cầu thủ được thư giãn. Dự kiến đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ tiếp tục có các trận đấu tập với đội U15 nam Futsal.

>> Xem thêm: FIFA chính thức chốt giờ thi đấu giữa Saudi Arabia vs ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM