Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
11 Tháng Mười, 2021 7:30 sáng

Đội trưởng Quế Ngọc Hải chấn thương nhẹ

Ở buổi tập mới nhất, trung vệ, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã không thể tham gia trọn vẹn buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam tại Oman vì chấn thương.

Trong buổi tập mới nhất, HLV Park Hang Seo đón nhận tin không vui khi trung vệ Quế Ngọc Hải bị đau cổ chân. Lý do là bởi mặt sân tập tại Oman quá xấu khiến cho động tác bật nhảy khi khởi động của Ngọc Hải không được thực hiện chuẩn xác.

Ngọc Hải đã quay lại tập luyện cùng đồng đội.

Ngay lập tức HLV Park Hang Seo yêu cầu Quế Ngọc Hải dừng tập để bác sĩ Choi Ju Young chăm sóc. Rất may là chấn thương này của trung vệ xứ Nghệ không quá nghiêm trọng. Điều đó giúp cho HLV Park Hang Seo vơi đi nỗi lo khi hàng thủ đã mất nhiều trụ cột vì chấn thương.

Quế Ngọc Hải được xem là “lá chắn thép” trước khung thành đội tuyển Việt Nam. Ngoài kinh nghiệm trận mạc, anh còn là thủ lĩnh tinh thần của đội tuyển.

Dù chấn thương của Quế Ngọc Hải không nghiêm trọng, nhưng đội tuyển Việt Nam cần được tập luyện ở mặt sân có chất lượng đảm bảo hơn.

Thông tin từ VFF, do chịu ảnh hưởng bởi cơn bão Shaheen đổ bộ vào Oman ngày 3/10 vừa qua, kèm theo gió to và mưa lớn, gây ngập lụt nghiêm trọng tại một số khu vực, nên mặt cỏ đã không giữ được như tiêu chuẩn vốn có. Đây cũng điều bất khả kháng và nên chia sẻ, cảm thông với khó khăn của Ban tổ chức nước chủ nhà.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman diễn ra trên sân Sultan Qaboos tại thủ đô Muscat vào 23h00 ngày 12/10.

>> Xem thêm: Lộ diện trọng tài cầm còi trận ĐT Việt Nam với ĐT Oman

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM