Đội trưởng Hùng Dũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ

Không thể giành chiến thắng trước U23 Philippines, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ khi đội mưa cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Trước U23 Philippines, đoàn quân của HLV Park Hang Seo chiếm quyền chủ động và kiểm soát bóng với thời gian vượt trội. Nhiều cơ hội được đội bóng áo đỏ tạo ra, nhưng Tiến Linh và đồng đội không thể chuyển hóa thành bàn thắng trong suốt 90 phút, chấp nhận kết quả hòa 0-0.

Đội trưởng Hùng Dũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ
Hùng Dũng xin lỗi người hâm mộ.

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Tôi xúc động với tình cảm của người hâm mộ và được thi đấu dưới sự cổ vũ của gần 20.000 khán giả hôm nay. Cầu thủ nào vào sân, luôn mong giành chiến thắng. Tôi xin lỗi vì không thể cùng đồng đội đem lại niềm vui chiến thắng trước Philippines ở trận đấu hôm nay”

Đánh giá về trận đấu, Đỗ Hùng Dũng cho rằng đối thủ trình diễn lối chơi kiên cường và phòng ngự chặt chẽ đã khiến U23 Việt Nam chỉ có trận hòa. “Mọi người cũng tiếc nuối với kết quả này, nhưng chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu nữa và từng cầu thủ phải tập trung chuẩn bị, phải quên ngay kết quả này để hướng tới những trận đấu sắp tới được tốt hơn”, anh nói.

Sau lượt đấu thứ 2 bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Việt Nam có 4 điểm và vẫn tạm đứng dưới Philippines khi kém hiệu số bàn thắng – thua. Hùng Dũng nói: “U23 Việt Nam còn 2 trận đấu nữa tại vòng bảng và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực tối đa. Chúng tôi sẽ tập luyện, duy trì sức khỏe tốt nhất để đem lại kết quả tốt nhất dành tặng người hâm mộ”.

>> Xem thêm: U23 Thái Lan đón thêm viện binh chất lượng

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM