Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
30 Tháng Tám, 2021 7:27 sáng

Đội trưởng Hải Huy chia tay Than Quảng Ninh

Sau khi nhận được giấy thanh lý từ Than Quảng Ninh, tiền vệ Hải Huy đã nói lời “ruột gan” khi chia tay đội bóng quê hương.

Ngay sau khi đơn vị chủ quản của đội bóng đất Mỏ là Công ty TNHH 1 thành viên bóng đá Quảng Ninh tạm dừng hoạt động, Hải Huy chính là người lấy giấy thanh lý hợp đồng đầu tiên, vì kết thúc mùa giải này anh cũng chấm dứt hợp đồng với CLB.

Hải Huy rời Than Quảng Ninh.

Trên facebook cá nhân, Hải Huy viết: “Cảm ơn Than Quảng Ninh! Nơi tôi sinh ra, lớn lên, giúp tôi trưởng thành và cho tôi tất cả. Tôi may mắn và tự hào khi được thi đấu trong màu áo Than Quảng Ninh, được làm việc với chủ tịch CLB, các cầu thủ, các HLV, ban lãnh đạo và mọi người ở nơi đây – những người đã giúp tôi trưởng thành trong suốt 20 năm qua, từ khi tôi còn chưa biết đến bóng đá chuyên nghiệp là gì…

20 năm vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã được nhiều sự chỉ bảo, tin tưởng của các thầy, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các CĐV đem lại và quan trọng nhất, tôi cảm nhận được tình yêu mà tất cả mọi người đã dành cho tôi.

Tôi biết là rất khó, nhưng vẫn phải nói ra lời tạm biệt. Tạm biệt nơi tôi dành cả thanh xuân với những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Tôi muốn dành tất cả sự biết ơn của mình để tri ân đến chủ tịch CLB, những thành viên trong ban lãnh đạo đội, những HLV, những CĐV – những người luôn động viên, giúp đỡ và sát cánh cùng tôi trong mọi hoàn cảnh, dù tôi có chấn thương nặng, hay tôi thắng hoặc thua trận trong quãng thời gian qua.

Đã đến lúc tôi cần rời xa đội bóng quê hương để tìm cho mình một bến đỗ mới, một thử thách mới cho bản thân. Từ đây, tôi không còn chơi cho CLB Than Quảng Ninh  nữa nhưng đội bóng vẫn là một phần trong trái tim tôi. Xin cảm ơn tất cả những gì quê hương đã dành cho tôi. Tôi trân trọng màu áo này. Chúc cho CLB cùng các anh em cầu thủ luôn thành công và phát triển trong thời gian tới”

Được biết, sau khi rời Than Quảng Ninh, Hải Huy sẽ gia nhập CLB TP.HCM  với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, cùng mức lót tay rất hấp dẫn.

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc: “Saudi Arabia rất mạnh, ĐT Việt Nam cẩn trọng”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM