Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
20 Tháng Năm, 2021 8:01 sáng

Đội trưởng ĐT Malaysia tiết lộ “vũ khí bí mật” để đánh bại ĐT Việt Nam

Trước trận đấu mang tính quyết định với ĐT Việt Nam, đội trưởng Aidil Zafuan Radzak tuyên bố đã nghiên cứu rất kỹ ĐT Việt Nam.

Theo cách tính hiện nay, ĐT Malaysia sẽ là đội nhì bảng mất điểm nhiều nhất (6 điểm), nếu tiếp tục chỉ đứng nhì, còn Indonesia vẫn đứng cuối bảng G khi CHDCND Triều Tiên đã xin rút lui.

Aidil Zafuan Radzak tin rằng các cầu thủ nhập tịch sẽ giúp họ đánh bại các đối thủ ở bảng G.

Tuy nhiên, trung vệ đội trưởng Aidil Zafuan tỏ ra rất tự tin khi chia sẻ trên tờ New Straits Times của Malaysia: “Chưa rõ chúng tôi sẽ ra sao nếu đứng nhì bảng, sau khi CHDCND Triều Tiên bỏ giải. Chúng tôi không quan tâm nhiều đến điều đó.

Nếu chiến thắng tất cả các trận đấu tới, gặp UAE, Việt Nam và Thái Lan, để có vị trí nhất bảng, đội tuyển Malaysia sẽ không phải lo lắng về chuyện của CHDCND Triều Tiên nữa, mọi khả năng xấu tự động sẽ bị triệt tiêu. Điều cốt lõi, chúng tôi quyết giành trọn vẹn số điểm trong mọi trận đấu”

Bên cạnh đó, Aidil Zafuan cũng bật mí về các tân binh gốc nước ngoài của Malaysia, tin tưởng các cầu thủ này sẽ tạo nên sự khác biệt trước tuyển Việt Nam hay UAE: Liridon Krasniqi (gốc Kosovo) và Guilheme de Paula (gốc Brazil) sẽ là vũ khí bí mật của Malaysia.

Đối thủ không biết về hai cầu thủ mới này, điều đó mang lại tín hiệu hết sức tích cực cho chúng tôi.”

>> Xem thêm: Công Phượng ghi bàn ở trận đấu tập với U22 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM