Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chưa thật sự hài lòng với các đàn em

Dù U23 Việt Nam vượt qua Myanmar bằng chiến thắng 1-0, nhưng đội trưởng Đỗ Hùng Dũng vẫn thẳng thắn cho biết đội còn một số điểm phải khắc phục.

Hùng Dũng là người ghi bàn quyết định giúp U23 Việt Nam vượt qua U23 Myanmar trên sân Việt Trì (Phú Thọ) tối 13/5, từ một tình huống đệm bóng rất nhạy cảm, chứng tỏ vai trò của những cựu binh như anh, trong những trận cầu căng thẳng.

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chưa thật sự hài lòng với các đàn em
Hùng Dũng giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng.

Sau trận đấu với U23 Myanmar, Đỗ Hùng Dũng nói: “Tôi rất vui khi góp phần mang lại niềm hạnh phúc với một chiến thắng dành tặng người hâm mộ.

Tôi thừa nhận rằng U23 Việt Nam vẫn còn thiếu sót, nhưng chúng tôi luôn vào sân với tinh thần thi đấu cao nhất, cùng quyết tâm chiến thắng.”

Khó khăn tiếp theo mà U23 Việt Nam vừa trải qua, đó là trận đấu diễn ra dưới mưa, khiến thể lực của các cầu thủ dễ bị bào mòn.

Hùng Dũng chia sẻ: “Điều quan trọng vào lúc này chính là thể lực. Dù đá dưới trời nắng hay trời mưa, thể lực luôn đóng vai trò then chốt trong lối chơi của toàn đội”.

“Chúng tôi vẫn còn những sai số về chuyên môn, nhưng chúng tôi tin rằng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, U23 Việt Nam luôn có động lực lớn khi thi đấu” đội trưởng đội U23 Việt Nam chốt lại.

>> Xem thêm: Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Afghanistan sẽ diễn ra tại Thống Nhất

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM