Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
12 Tháng Sáu, 2021 9:17 sáng

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, hai cô dâu tranh thủ sang nhà chụp ảnh kỷ niệm

Đoạn clip ghi cảnh đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau khiến ai xem cũng không khỏi vui mừng chúc phúc.

Đám cưới là một ngày trọng đại đối với mỗi cô gái và còn gì tuyệt hơn khi cô bạn thân cũng có cùng ngày chung đôi. Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau khiến dân tình được phen thích thú thi nhau thả tim chúc mừng.

Trong đoạn clip, 1 cô dâu mặc tân thời tranh thủ lúc nhà trai chưa đến đã vội chạy sang chụp ảnh kỷ niệm với cô bạn thân cũng đang mặc váy cưới. Dù là khoảnh khắc chụp vội nhưng hình ảnh đẹp này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hàng ngàn lời chúc mừng.

Hai cô dâu tạo dáng chụp ảnh tranh thủ.

Hình ảnh đẹp này khiến ai có bạn thân cũng ao ước.

Dự đám cưới bạn thân đã là 1 chuyện vui rồi nhưng còn gì ý nghĩa hơn khi cả hai cùng đón ngày trọng đại của cuộc đời cùng 1 ngày.

Có lẽ cưới cùng ngày với bạn thân là một trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ cặp bạn thân nào nhà gần nhau cũng ước ao.

Hai cô dâu tranh thủ chụp hình.

Bình luận của cư dân mạng:

– Chúc mừng hai bạn nhé, mình và bạn thân cũng cưới cùng ngày, nó đang ở cữ còn mình thì đang hồi hộp chờ 1 cơn đau đẻ sắp tới. 

– Nhà gần nhau song cưới cùng ngày kể ra cũng tuyệt ghê, nhìn hai bạn mà mừng thay luôn, đây sẽ là ngày trọng đại đặc biệt có ý nghĩa. 

– Sau này cùng sinh con rồi làm thông gia nữa thì tuyệt hoặc không thì chúng nó sẽ là đôi bạn thân. 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM