Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
05/08/2022 08:47

Dọc đường trời nắng xe lại hư, chàng trai ì ạch dắt bộ, cô gái đi chung vô tư ngồi yên trên xe

Đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai hì hục đẩy xe bị tắt máy, trong khi cô gái đi cùng lại thản nhiên ngồi trên yên sau thay vì cùng xuống đi bộ.

Gần đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip chàng trai dắt bộ xe máy, còn cô gái đi cùng lại vô tư ngồi trên yên xe. Đáng nói, thời tiết lúc đó đang nắng nóng. Câu chuyện được một người đàn ông đi ô tô chứng kiến và quay lại.

Cụ thể, tài xế ô tô đã lên tiếng hỏi chàng trai: “Đang đóng phim à?”. Có lẽ vì anh thấy tình huống này đặc biệt, vì nếu thông thường gặp xe hư là người ngồi sau phải xuống đi bộ thay vì ngồi yên lắc lư mặc cho chàng trai hì hục dắt.

(Ảnh 2sao)

“Thế sao mà phải khổ thế?”, nam tài xế tiếp tục hỏi chàng trai sau khi biết hai người không phải đang quay phim. Giữa trời nắng chang chang, việc dắt bộ chiếc xe máy đã mệt nhọc cỡ nào, đằng này còn phải đẩy thêm một người ngồi trên xe. Phải nói là anh chàng này rất chiều cô gái đi cùng nên mới cam tâm tình nguyện không muốn để cô đi bộ vất vả.

Thấy tình huống khó coi, nam tài xế mở lời khuyên cô gái đang ngồi trên yên, để mặc chàng trai dắt bộ: “Sao không xuống dắt cùng đi mà để khổ thế? Anh tưởng chỉ có trong phim thôi mà ngoài đời vẫn có à? Xuống dắt nhanh lên, xuống dắt cùng để đấy người ta nhìn thì sao? Con gái con đứa không được thế, anh là con trai nhìn thấy khổ lắm”.

(Ảnh 2sao)

Trước lời khuyên của nam tài xế, cô gái vẫn tỉnh bơ không để ý đến và ngồi yên trên xe để chàng trai đẩy đi. Anh chàng đi cùng cũng không phàn nàn lời nào, có vẻ tình nguyện dắt bộ mặc dù mệt đến mức thở hổn hển. Có thể khi nghe lời góp ý của tài xế, cô gái sẽ cảm thấy khó chịu và càng ngồi lì trên yên xe, không cần quan tâm đến chàng trai đi cùng đang vất vả thế nào.

(Ảnh 2sao)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. Có người cho rằng cả hai đang yêu nhau nên chàng trai mới tình nguyện dắt bộ và để cô gái ngồi yên trên xe. Còn nếu là bạn bè đơn thuần, dù có ga lăng cỡ nào cũng hiếm ai làm chuyện như vậy.

Có bình luận cho rằng, nếu hai người yêu nhau thì cô gái có vẻ không quan tâm đến cảm xúc của bạn trai hoặc vì ngại nên cô không chịu xuống đi bộ dù xe hư dọc đường. Cũng có ý kiến cho rằng, có thể chân cô gái bị đau nên mới phải ngồi trên xe và để bạn trai đổ mô hôi đẩy đi.

“Yêu đương nỗi gì, yêu thương là phải thương nhau. Ngồi lù lù một đống trên yên mà ngồi yên được cũng lạ”

“Không hề xót cho người yêu mà chỉ sợ bản thân đi bộ vất vả. Kiểu này có quen nhau cũng khó lòng bền lâu”

“Có khi nào cô gái bị đau chân hay đang ốm đau, chứ khỏe mạnh bình thường mà làm vậy thì khó coi quá”… 

Biết là khi yêu thì ai cũng muốn dành điều tốt đẹp cho đối phương và những cử chỉ ga lăng sẽ dễ lấy lòng được người kia. Ví dụ như có lần câu chuyện về người chồng ẵm vợ ra xe ô tô vì trời mưa nước ngập và hành động này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong thực tế, có không ít chàng trai rất cưng chiều người yêu đến mức dễ khiến người xung quanh phải để ý. Tuy nhiên, ngoài việc thụ hưởng tình yêu, sự quan tâm thì nhiều cô gái lại vô tâm, hoặc nghiễm nhiên đón nhận vì cho rằng mình xứng đáng được như vậy. Khi yêu, đôi khi phải biết cùng nhau chịu khó chịu khổ và biết quan tâm đến cảm xúc của đối phương để từ đó có cách cư xử hợp tình hợp lý.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM